Bị nói "sống hời hợt" vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang "hot trend" ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy!

MH / Design: Hà Mĩ, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 05/03/2021

Đâu là 9 quán cà phê đang được giới trẻ Sài Gòn check-in rầm rộ nhất thời gian gần đây?

Quán cà phê thì nơi đâu cũng có, nhưng phong cách đa dạng nhất phải kể đến các quán xá ở Sài Gòn. Tại đây, bạn có thể bắt gặp vô vàn địa điểm "cộp mác" nào là châu Âu, Đà Lạt, Nhật Bản, Hàn Quốc, Địa Trung Hải,… Nói chung muốn sống ảo kiểu gì thì quán cà phê Sài Gòn cũng có thể "chiều" bạn tất!

Trong hàng loạt quán cà phê mới vừa mọc lên, 9 toạ độ dưới đây luôn nổi bật hơn hẳn vì mang phong cách độc lạ, được giới trẻ Sài Gòn check-in nhiều nhất.

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 1.

(Ảnh: Hân Hồng Trịnh)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 2.

(Ảnh: @ryannguyen_offical)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 3.

(Ảnh: @anxoancyrus, @im_justin.n)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 4.

(Ảnh: Thuỷ Tiên)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 5.

(Ảnh: @zzhyperzz, @chao.chaoo258, @girlinfeb)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 6.

(Ảnh: @_ohmaeng_, @niee_dcr)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 7.

(Ảnh: @tiendat_0912, @qanh._x)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 8.

(Ảnh: @utcunggg, @dhtlin, @tienphong.ng)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 9.

(Ảnh: @nani.0805, @buiquocbaoo, @calvinlovesyou)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm