Bị Nicki Minaj cho "ăn bơ", Demi Lovato cay cú khơi mào "chiến tranh"?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 05/05/2016

Trên mạng xã hội, Demi Lovato vừa buông những lời "bóng gió" như cay cú vì bị Nicki Minaj lạnh nhạt.

Đêm hội thời trang Met Gala 2016 diễn ra cách đây không lâu đã thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới, trong đó có Nicki MinajDemi Lovato. Tuy nhiên, hiện tại, trên các trang báo đều rầm rộ tin hai nữ nghệ sĩ đang có xích mích với nhau trên mạng xã hội.

Mọi chuyện bắt đầu khi Nicki Minaj đăng ảnh chụp với Jeremy Scott và Demi Lovato ở Met Gala, nhưng Nicki chỉ đề cập Jeremy, mà không hề nhắc đến Demi ở phần chú thích, cũng như không "tag" Demi trong hình. Ngỡ ngàng vì bị đồng nghiệp cho "ăn bơ", Demi đã bình luận cho bức ảnh bằng biểu tượng cảm xúc cười ra nước mắt, giơ tay chữ V và giơ ngón cái.

Bị Nicki Minaj cho ăn bơ, Demi Lovato cay cú khơi mào chiến tranh? - Ảnh 1.

Nicki Minaj đăng ảnh chụp cùng Demi Lovato nhưng hoàn toàn phớt lờ cô ở phần chú thích

Bị Nicki Minaj cho ăn bơ, Demi Lovato cay cú khơi mào chiến tranh? - Ảnh 2.

Bình luận của Demi cho bức ảnh

Không những thế, Demi còn đăng thêm một bức hình khác ở cùng sự kiện. Nhưng trong hình này, Nicki trao cho Demi ánh mắt có vẻ khinh thường. Demi còn ghi rằng: "Bức ảnh này đã tổng kết về lần dự Met Gala đầu tiên và có thể là cuối cùng của tôi", kèm theo một số hashtag như "thật lúng túng", "what's good" (câu Nicki từng nói với Miley Cyrus ở lễ trao giải VMAs).

Bị Nicki Minaj cho ăn bơ, Demi Lovato cay cú khơi mào chiến tranh? - Ảnh 3.

Demi Lovato đáp trả bằng bức hình Nicki liếc xéo có vẻ khinh thường cô

Demi ghi thêm: "Tái bút: Một vài người các bạn nên học cách đón nhận một câu nói đùa. Tôi rõ ràng chỉ đang cười về sự thật rằng: 1. Tôi trông thật lúng túng (trong hình), và 2. Hành động mỉa mai trong hình này khiến tôi thích thú".

Không dừng lại ở đó, trên Snapchat, Demi lại đăng một bức hình như đang suy ngẫm, kèm theo cảm nghĩ của cô: "Khi mà bạn không được đề cập trong một bài đăng (Instagram), nhưng lại chưa hề làm gì cái người kia cả".

Bị Nicki Minaj cho ăn bơ, Demi Lovato cay cú khơi mào chiến tranh? - Ảnh 4.

Demi vẫn tiếp tục cay cú bày tỏ trên Snapchat về việc bị Nicki phớt lờ

Nicki Minaj từ trước đến nay vốn nổi tiếng không hề "nể nang" ai khi phải đối đầu với các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, hiện tại, cô vẫn chưa đáp lại những hành động "đá xoáy" từ phía Demi.

Nguồn: E!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm