Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 03/06/2020

Midu quả thật khéo, vừa lên tiếng đính chính chức danh hiện tại ở trường đại học vừa chứng minh rằng bản thân chuẩn mỹ nhân vừa xinh vừa tài.

Midu là người đẹp thường xuyên nhận lời khen ngợi chuẩn mỹ nhân "tài sắc vẹn toàn" của showbiz Việt. Không chỉ là một diễn viên, ca sĩ, một tay chơi bất động sản chính hiệu và sở hữu khối tài sản khủng, Midu còn làm công tác giảng dạy ở một trường Đại học tại TP.HCM. Mặc dù việc nữ diễn viên đi giảng dạy từng vướng tranh luận lớn, tuy nhiên cô luôn học hỏi từng ngày để hoàn thiện và khẳng định bản thân trong lòng công chúng cũng như giới chuyên môn.

Cho đến mới đây, Midu bất ngờ lên tiếng đính chính thông tin khi bị nhiều người nhầm lẫn chức danh hiện tại. Theo Midu cho biết, hiện cô đang là giảng viên chính thức chứ không phải trợ giảng như nhiều thông tin đăng tải trên các diễn đàn, MXH. Được biết, vào khoảng tháng 8/2017, Midu bất ngờ khoe thẻ chức danh để chứng minh là giảng viên ở trường Đại học. Việc phấn đấu từ trợ giảng lên chức danh giảng viên chính thức đã thể hiện sự cố gắng không ngừng của Midu.

Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại - Ảnh 2.

Midu cho biết hiện cô đang là giảng viên chính thức chứ không phải trợ giảng như nhiều thông tin được đưa trong những ngày gần đây

Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại - Ảnh 3.

Được biết, Midu đã lên chức này vào khoảng tháng 8/2017

Mặc công việc bận rộn, cô luôn thu xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc giảng dạy. Việc từ vị trí trợ giảng lên giảng viên đã chứng minh cho sự nỗ lực của cô 
Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại - Ảnh 5.

Vừa xinh, vừa tài năng nay còn có học thức "khủng" thế này, ai dám đọ lại giảng viên Midu được đây!