Bị người xem donate để đòi lại tiền, nữ streamer nổi tiếng sốc đến thất thần!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:43 12/04/2020

Streamer nổi tiếng trên Twitch Pokimane đã có một phen khó xử vì bị đòi lại tiền donate ngay giữa buổi stream của mình.

Những câu chuyện kỳ lạ ngay giữa buổi stream đã trở thành điều hết sức bình thường. Đối với streamer nổi tiếng như Pokimane thì tình trạng này còn xuất hiện nhiều hơn. Tuy vậy, trường hợp hy hữu ngày 10/4 vừa qua làm cho cô nàng phải "cạn lời".

Bị người xem donate để đòi lại tiền, nữ streamer nổi tiếng sốc đến thất thần! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong buổi phát trực tiếp của mình, Pokimane đã bị đòi lại tiền donate từ khán giả. Lý do là nhà hàng nơi người xem này đang làm việc đã bị đóng cửa. Vì mất việc nên bất đắc dĩ mới phải đòi lại 6 USD (khoảng 130.000 đồng) donate cho cô từ 4 ngày trước.

Pokimane ngạc nhiên đến không nói nên lời. Chắc hẳn đây là lần đầu tiên cô gặp phải sự việc như vậy. Tuy nhiên, nữ streamer vẫn nói rằng sẽ cố gắng thử hoàn lại tiền.

Bị người xem donate để đòi lại tiền, nữ streamer nổi tiếng sốc đến thất thần! - Ảnh 2.

"Tôi không biết rằng bạn có đang đùa hay không. Nếu là thật, tại sao bạn lại cho tôi nhiều tiền hơn để rồi đòi lại chứ? Hơn nữa cũng rất khó để tôi tìm lại donate của bạn. Giờ điều duy nhất bạn có thể làm là xin hoàn tiền qua PayPal và tôi sẽ chấp nhận nó. Nhưng tôi mong rằng đây không phải một trò đùa", Pokimane chia sẻ.

Không giống nhiều streamer khác, Pokimane không hề lảng tránh câu hỏi. Thậm chí, cô sẵn sàng hoàn lại tiền. Cách mà cô nàng trả lời cũng rất được lòng người xem. Sự việc có thể là một trò đùa, tuy nhiên xử lý của nữ streamer làm cho ta hiểu tại sao cô nhận được nhiều sự yêu quý từ cộng đồng đến vậy.

Bị người xem donate để đòi lại tiền, nữ streamer nổi tiếng sốc đến thất thần! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm