Bị người thân của Nữ hoàng Anh công khai chỉ trích, Meghan Markle "muối mặt" vớt vát tất cả bằng tuyên bố mới

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 13:05 17/04/2021

Meghan Markle đã gây ra nhiều tranh cãi trước khi tang lễ của Hoàng tế Philip được cử hành.

Vào ngày 17/4 tới đây, tang lễ của Hoàng tế Philip sẽ chính thức được diễn ra tại Nhà thờ Thánh George, ở Lâu đài Windsor. Trước khi tang lễ được cử hành đã có nhiều vụ việc lùm xùm xung quanh, trong đó đáng chú ý nhất là việc Meghan Markle không về chịu tang cùng với chồng.

Lý do khiến nàng dâu không quay trở về hoàng gia đã được mổ xẻ, thậm chí Meghan còn nhờ nhóm bạn thân lên tiếng để bảo vệ mình. Tuy nhiên, càng lên tiếng thanh minh nữ công tước càng bị ném đá dữ dội. Vào ngày 15/4, truyền thông Anh đưa tin, một người họ hàng của Nữ hoàng Anh đã công khai chỉ trích Meghan trên sóng truyền hình.

Theo đó, trong một chương trình đặc biệt của ITV, Công chúa Olga Romanov (sinh năm 1950), đến từ Nga, họ hàng của Nữ hoàng Anh, đã bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3 vừa qua. Bà Olga Romanov cho hay, bà không ủng hộ việc nhà Sussex lên truyền hình kể xấu hoàng gia.

Bị người thân của Nữ hoàng Anh công khai chỉ trích, Meghan Markle muối mặt vớt vát tất cả bằng tuyên bố mới - Ảnh 1.

Công chúa Olga Romanov không ủng hộ cuộc phỏng vấn của Meghan

Công chúa Olga Romanov nói rằng bà ủng hộ cách Nữ hoàng Anh xử lý sau cuộc phỏng vấn khi đưa ra thông báo tuyên bố mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách riêng tư. Olga Romanov cũng cho hay: "Nữ hoàng Anh không bao giờ ngồi đó và nói về bất cứ điều gì khiến bà ấy đau khổ, phải không nào? Bà ấy luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh, đó là một người tuyệt vời".

Điều này cho thấy, bà Olga Romanov ngầm mỉa mai Meghan khi cô chỉ biết than vãn và kể khổ trên truyền hình, không cùng đẳng cấp với Nữ hoàng Anh. Trong khi đó, một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, nhà Sussex bày tỏ sự "hối tiếc" khi cuộc phỏng vấn phát sóng đúng vào thời điểm Hoàng tế Philip đang nằm viện nhưng lại bao biện rằng, họ không thể kiểm soát được điều này.

Cho đến nay, sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, người dân Vương quốc Anh vẫn không thể nào tha thứ cho nhà Sussex khi thực hiện cuộc phỏng vấn tai hại ấy. Giờ đây, việc Meghan không trở về chịu tang Hoàng tế và nhờ bạn bè lên tiếng lại tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa", khiến dư luận càng căm phẫn hơn.

Bị người thân của Nữ hoàng Anh công khai chỉ trích, Meghan Markle muối mặt vớt vát tất cả bằng tuyên bố mới - Ảnh 2.

Meghan Markle đã nhận nhiều chỉ trích sau khi thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn nhắm vào Hoàng gia Anh

Và nhằm vớt vát lại chút hình ảnh, Meghan Markle đã thông qua người thân cận để đưa ra thông báo rằng, Nữ công tước xứ Sussex đã được sắp xếp riêng để theo dõi tang lễ của Hoàng tế Philip khi cô không thể trở về hoàng gia để tham dự cùng với mọi người. Nữ công tước xứ Sussex cho thấy cô vẫn một lòng hướng về hoàng gia và chắc chắn sẽ dõi theo gia đình chồng từ nơi xa.

Được biết, ngay sau khi tang lễ kết thúc, Harry sẽ trở về Mỹ ngay lập tức vì lo lắng cho Meghan khi cô đang mang thai ở những tháng cuối, dự kiến sinh vào tháng 6 năm nay. Nhiều nguồn tin cho hay, Công tước xứ Sussex có thể phải thực hiện việc cách ly 14 ngày trước khi gặp mặt vợ con để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn: Express

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày