Bị người lạ theo dõi lôi đi cưỡng hiếp, bé gái phản ứng nhanh không chỉ tự cứu mạng mình, còn tống yêu râu xanh vào tù

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:23 23/04/2021

Tên yêu râu xanh đã âm thầm theo dõi đứa trẻ và có hành động táo tợn ngay giữa ban ngày nhưng cái kết câu chuyện khiến ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

Được biết vụ tấn công gây chấn động này xảy ra ở một khu chung cư thuộc Kazakhstan vào trưa ngày 19/4 vừa qua (giờ địa phương). Đoạn CCTV ghi lại hình ảnh một gã đàn ông đội mũ lưỡi trai, mặc áo phông màu xám đã âm thầm đi theo một bé gái mặc áo khoác hồng trong lối vào của một tòa nhà.

Đoạn clip ghi lại hành động táo tợn của tên yêu râu xanh

Dường như nhận thấy nguy hiểm, đứa trẻ chạy thật nhanh lên cầu thang. Gã đàn ông ngước lên cầu thang quan sát để chắc chắn không có ai ở xung quanh rồi nhanh chóng đuổi theo bé gái. Vài phút sau hắn ôm chặt bé gái trong vòng tay rồi lao nhanh xuống cầu thang, chạy đến nơi khuất bóng người.

Theo cảnh sát địa phương, tên biến thái này sau đó đã kéo nạn nhân vào một góc khuất và cởi quần áo đứa trẻ rồi chạm vào vùng nhạy cảm của em. Một phát ngôn viên của cảnh sát cho hay: "Người đàn ông đã kéo bé gái vào một góc mà CCTV không ghi lại được. Tại đây, hắn ta cởi quần áo nạn nhân và bắt đầu sờ soạng em".

May mắn thay đứa trẻ nhanh trí lợi dụng lúc gã này sơ hở đã chạy trốn và báo với bố mẹ. Họ sau đó nhanh chóng gọi cảnh sát. Cảnh sát cho biết, bé gái đã rất dũng cảm ra sức chống cự để chạy thoát khỏi tên yêu râu xanh. "Đứa trẻ đã báo sự việc cho cha mẹ và kẻ biến thái đã bị tóm gọn trong vòng 10 phút", cảnh sát cho biết thêm.

Bị người lạ theo dõi lôi đi cưỡng hiếp, bé gái phản ứng nhanh không chỉ tự cứu mạng mình, còn tống yêu râu xanh vào tù - Ảnh 2.

Gã đàn ông âm thầm đi theo sau bé gái và nhanh chóng túm chặt lấy em

Bị người lạ theo dõi lôi đi cưỡng hiếp, bé gái phản ứng nhanh không chỉ tự cứu mạng mình, còn tống yêu râu xanh vào tù - Ảnh 3.

Tên yêu râu xanh không mất quá nhiều công sức để khống chế đứa trẻ

Được biết, nghi phạm là người sống gần đó và để ý bé gái khi em đi siêu thị một mình, gã quyết định theo dõi nạn nhân với ý đồ cưỡng hiếp. Tuy nhiên, tên yêu râu xanh không ngờ rằng bé gái dũng cảm đã chống trả quyết liệt và nhanh trí chạy thoát thân.

Các cáo buộc đã được đưa ra đối với gã ấu dâm này. Nếu bị kết tội, hắn sẽ đối mặt với án tù 15 năm. Cảnh sát cũng lên tiếng khuyến cáo các phụ huynh không nên cho trẻ nhỏ ra ngoài đường một mình khi yêu râu xanh có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, không ai có thể lường trước được điều gì.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm