Bị người đàn ông lạ mặt nhắn tin khiếm nhã, bạn gái Đặng Văn Lâm đe dọa đối phương: "Bạn trai tôi sẽ đánh gục anh"

M52, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 17/10/2019

Thường xuyên đăng ảnh sexy, Yến Xuân bị fan nhắn tin với ý đồ quấy rối và đây là cách cô nàng đe dọa khiến đối phương chạy biến.

Bùi Thị Yến Xuân, bạn gái Đặng Văn Lâm là một trong những nàng WAGs nóng bỏng nhất của đội tuyển Việt Nam. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh diện bikini, áo xẻ ngực, đồ bó sát gây ấn tượng với thân hình bốc lửa đáng mơ ước. Nghề nghiệp của Yến Xuân là huấn luyện viên Gym và Fitness nên việc thường xuyên chia sẻ ảnh, video khoe body đốt mắt giúp PR cho công việc. Tuy nhiên, những bức ảnh đó đôi khi cũng mang đến phiền phức.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Yến Xuân đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô và một người lạ mặt. Dường như sau khi xem những bức ảnh của Yến Xuân, người đàn ông này đã nhắn tin cho cô với ý định xấu, có thể là "gạ gẫm" hoặc có ý buông lời khiếm nhã để nói về những bức ảnh khoe body nóng bỏng mà cô nàng đã đăng. Tuy nhiên, Yến Xuân đã ngay lập tức ngăn lại những lời lẽ không tốt của đối phương.

Bị người đàn ông lạ mặt nhắn tin khiếm nhã, bạn gái Đặng Văn Lâm đe dọa đối phương: Bạn trai tôi sẽ đánh gục anh - Ảnh 1.

Nội dung đoạn tin nhắn mà Yến Xuân chia sẻ khiến dân tình xôn xao tối 16/10.

Đoạn trò chuyện có nội dung như sau:

- Đối tượng lạ mặt: Your photo makes me think of... (Bức ảnh của em làm tôi nghĩ đến... - PV)

- Yến Xuân: Good thing? If not good thing, just think about my boyfriend. He's handsome, have six packs and his hand strong enough to knock you out. (...hãy nghĩ đến bạn trai của tôi. Anh ấy rất đẹp trai, có 6 múi và tay anh ấy rất khỏe để hạ gục anh đấy nhé).

Nàng WAG xinh đẹp đã nhắc cho người đàn ông đang có ý định xấu biết về người bạn trai nổi tiếng của cô. Trong tin nhắn, Yến Xuân không tiếc lời khoe về người yêu. Đó là một người đàn ông đẹp trai, có 6 múi và đôi tay khỏe mạnh sẵn sàng hạ gục những kẻ muốn nhòm ngó xung quanh Yến Xuân. Những miêu tả ấy khá phù hợp với Đặng Văn Lâm chứ không phải là "chém gió" như lời Yến Xuân nói.

Cả Yến Xuân và Văn Lâm đều có thân hình đẹp thu hút ánh nhìn của mọi người. Ảnh: FBNV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm