Bị nghi đi cắt mí tân trang nhan sắc, Hồ Ngọc Hà lập tức quay clip lên tiếng phản pháo

AN, Theo Helino 23:23 30/01/2019

Hồ Ngọc Hà đã có lời giải đáp chính thức trước nghi vấn cắt mí khi xuất hiện với gương mặt khác lạ.

Ngoài chuyện đời tư, từ trước đến nay, mọi nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà vẫn luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Cách đây không lâu, "nữ hoàng giải trí" đã gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh với một bên mắt bị lệch rõ rệt. Nhiều khán giả lập tức bàn tán, cho rằng dường như nữ ca sĩ đã gặp sự cố khi đi cắt mí, hoặc do dán mí lệch nên mới có hình ảnh ngoài ý muốn như vậy.

Trước mọi thắc mắc từ công chúng, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng giải đáp trên Instagram mới đây. Thay vì đăng status như thông thường, giọng ca "Tội lỗi" đã thực hiện một clip để giải đáp mọi đồn đoán về nhan sắc từ khán giả. "Hôm qua đăng hình mặt mộc lên, cám ơn mọi người đã có những lời khen cho làn da không trang điểm của mình và hôm nay mặt đã bị dị ứng rồi. Có rất nhiều bạn hỏi là mắt chị Hà có cắt mí không, có nâng chân mày không mà sao to thế. Bởi vì chị trót mang dòng máu lai Pháp nên mắt chị to thế thôi", Hồ Ngọc Hà nói.

Hiện tại, lời giải đáp này của Hồ Ngọc Hà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Đặc biệt, không ít người còn cho rằng, sau nhiều lần gay gắt lên tiếng hay ẩn ý đáp trả trước mọi tin đồn về bản thân thì lần này, Hồ Ngọc Hà đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước nghi vấn cắt mí

Bị nghi đi cắt mí tân trang nhan sắc, Hồ Ngọc Hà lập tức quay clip lên tiếng phản pháo - Ảnh 2.

Bức ảnh với một bên mí mắt lệch thẳng một đường của Hồ Ngọc Hà đã gây bàn tán trước đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm