Bị phản ứng vì cho thí sinh chụp hình gợi cảm quá đà, nhà sản xuất "Nữ hoàng quyến rũ" lên tiếng

QuangMT, Theo Helino 14:45 04/06/2019

Theo nhà sản xuất "Nữ hoàng quyến rũ", chương trình đã được tuân thủ theo các quy định chặt chẽ của phía Nhật Bản.

Mới đây, tập 14 chương trình truyền hình thực tế "Nữ hoàng quyến rũ" đã nhận phải làn sóng tranh cãi của khán giả bởi mức độ gợi cảm quá đà trong các thử thách tại Nhật Bản. Không chỉ đơn thuần chụp một bộ hình bikini thông thường, các cô gái của "Nữ hoàng quyến rũ" còn được hướng dẫn tạo dáng bởi ngôi sao Natsumi Hirajima cho một tạp chí bikini nổi tiếng nơi đây.

Bị phản ứng vì cho thí sinh chụp hình gợi cảm quá đà, nhà sản xuất Nữ hoàng quyến rũ lên tiếng - Ảnh 1.
Bị phản ứng vì cho thí sinh chụp hình gợi cảm quá đà, nhà sản xuất Nữ hoàng quyến rũ lên tiếng - Ảnh 2.

Trước những ầm ĩ này, chúng tôi liên hệ nhà sản xuất và nhận được những chia sẻ chi tiết sau:

"Đầu tiên, phải nhắc đến tên chương trình là "Nữ hoàng quyến rũ". Trong toàn bộ các hoạt động tại Nhật thì ngoài việc các cô gái trải nghiệm thử thách công dân toàn cầu khi bị thả giữa Nhà Ga Shibuya - Tokyo đông đúc nổi tiếng thế giới để tự di chuyển về điểm tập kết, hay việc nhập vai là MC của chương trình "Người kết nối" để đi thăm các tu nghiệp sinh đang làm việc tại Nhật, thì có một phần hoạt động quan trọng dành cho họ, đó là họ phải học và được các chuyên gia bao gồm cả người mẫu, diễn viên và ê-kíp chụp ảnh bikini hàng đầu Nhật Nản đào tạo để trở thành người mẫu ảnh cho dự án chụp, phát hành album áo tắm bãi biển, bikini của nhà xuất bản Kodansha hợp tác với Chương trình.

Nếu chỉ xem một phân đoạn ngắn thì mọi người sẽ thấy một vài hình ảnh hơi gợi cảm trong tập phát sóng số 14.

Bị phản ứng vì cho thí sinh chụp hình gợi cảm quá đà, nhà sản xuất Nữ hoàng quyến rũ lên tiếng - Ảnh 3.
Bị phản ứng vì cho thí sinh chụp hình gợi cảm quá đà, nhà sản xuất Nữ hoàng quyến rũ lên tiếng - Ảnh 4.

Natsumi Hirajima

Tuy nhiên, nếu xem cả tập và hiểu được nội dung của phân đoạn này thì chắc ai cũng sẽ thấy rõ đây buổi chụp ảnh cho tạp chí bikini do cô Natsumi Hirajima - một idol, cựu ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48, diễn viên kịch - truyền hình nổi tiếng Nhật Bản hướng dẫn kinh nghiệm cho các thí sinh của "Nữ hoàng quyến rũ".

Studio thực hiện cũng là studio của nhà xuất bản Kodansha - một nhà xuất bản uy tín hàng trăm năm nay của Nhật. Mọi hoạt động hướng dẫn này đều thực hiện theo và được kiểm duyệt bởi những quy định rất ngặt nghèo, cùng thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của ê-kíp Nhật Bản. Toàn bộ file phát sóng trước khi phát ở các kênh thì chúng tôi đều phải gửi qua Nhật xác nhận.

Ở các phân đoạn tiếp theo, mọi người sẽ thấy các nội dung nhân văn khi các cô gái của "Nữ hoàng quyến rũ" nhập vai MC "Người kết nối" đến thăm các tu nghiệp sinh ở Nhật, chia sẻ các câu chuyện cảm động về họ.

Vì vậy, chúng tôi hi vọng các quý khán giả sẽ là người có những nhìn nhận đúng bản chất sự việc về nội dung chương trình".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm