Bị một người đàn ông đòi hôn trên sân khấu, Mỹ Tâm xử lí hài hước nhưng dứt khoát, không quên công lớn của khán giả bên dưới!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 15/08/2021

Mỹ Tâm luôn có những pha xử lí hết sức điêu luyện và chuyên nghiệp trên sân khấu.

Những tình huống xử lí sân khấu của Mỹ Tâm có thể nói là đã trở thành "kinh điển", xứng đáng được ghi vào "sách giáo khoa" để các nghệ sĩ thế hệ sau học tập. Không chỉ xử lí mượt mà những sự cố kĩ thuật mà Mỹ Tâm cũng có cách đối phó với những vị khán giả "quá khích" nhẹ nhàng nhưng dứt khoát, vừa tự bảo vệ mình nhưng không làm người hâm mộ tổn thương.

Mỹ Tâm xử lí tình huống fan cuồng đòi hôn trên sân khấu

Trong một đêm nhạc tại phòng trà vài năm về trước, ở phần giao lưu giữa Mỹ Tâm với người hâm mộ, đã có một fan nam đứng lên sân khấu và gửi tặng cho "Họa mi tóc nâu" một món quà. Người đàn ông này tỏ vẻ khá lúng túng, ngập ngừng khiến bầu không khí có phần hơi chùng xuống, gượng gạo khác với những màn giao lưu vui vẻ thường gặp của Mỹ Tâm.

Đầu tiên, anh xin Mỹ Tâm có 2 phút để nói chuyện nhưng nữ ca sĩ nhanh trí nói: "Dạ nửa phút thôi anh". Sau đó, anh đã gửi cho Mỹ Tâm một túi quà và muốn gửi tặng đến cho mẹ của nữ ca sĩ để trị đau lưng, đau chân. Mỹ Tâm liên tục gửi lời cảm ơn vui vẻ vì sự quan tâm của fan nam trên đến cho mẹ của cô.

Ngay sau khi gửi quà cho Mỹ Tâm, người đàn ông này cho biết anh xin 2 phút nên vẫn còn thời gian, Mỹ Tâm nhanh trí trả lời: "Dạ em cho anh nửa phút thôi. Cũng lố rồi đó anh". Việc nhắc khéo hết giờ giao lưu này của Mỹ Tâm nhận được 1 tràng cười từ khán giả. 

Nhưng chưa dừng lại ở đó, hoá ra điều fan nam này muốn là một nụ hôn từ nữ ca sĩ cơ. Anh chàng không ngần ngại trước bao người mà đề nghị 1 nụ hôn trên sân khấu. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã chuyển sang giọng pha trò nhưng dứt khoát: "Dạ cái này thì lố hơn nữa nè", một lời từ chối vui vẻ, vừa không khiến người đàn ông trên bị xấu hổ trước đám đông. 

Cô cũng chủ động giữ khoảng cách và lịch sự bắt tay fan nam nói trên nhưng không quên gửi lời cảm ơn. Đặc biệt, tình huống khá phức tạp này cũng cần sự hỗ trợ của đông đảo người hâm mộ đồng thanh "hỗ trợ" phía bên dưới khiến bầu không khí không bị nặng nề. Sau khi người đàn ông xuống dưới sân khấu, Mỹ Tâm vui vẻ nói: "Nếu muốn hôn thì cần gì đến 2 phút" và ghi nhận sự quan tâm của fan nam nói trên: "Anh này theo dõi fanpage kĩ lắm nè. Cảm ơn anh". 

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm