Bị mẹ chồng chỉnh đốn, Quyên (Thanh Mai) trút giật lên chồng, rồi bỏ sang Nga gặp tình cũ

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 07/04/2018

Trong "Tình khúc Bạch Dương" tập 19, Quyên (Thanh Mai) chút giận lên Quang (Vũ Long) sau khi bị mẹ chồng trách vì lười nấu cơm. Cô không chỉ ghen tuông với chồng mà còn bay hẳn sang Nga gặp tình cũ.

Tình Khúc Bạch Dương tập 19 nối tiếp nội dung tập trước, Vân (Hoa Thuý) nhớ về cuộc gọi chia tay của cô dành cho Quang (lúc này do Bình An đóng) khi còn đang ở Krasnodar. Sau buổi tối sinh nhật bẽ bàng với Hùng trước đó, Vân đã thông báo cho Quang biết và đề nghị anh chia tay. Trước thông tin này, Quang không khỏi sững sờ và không thể tin nổi vào điều mình vừa nghe được. Anh uống rượu cho đến khi say khướt rồi quỵt tiền người ta. May mà Quyên (lúc này do Minh Trang đóng) đã xuất hiện kịp thời để trả tiền hộ rồi đưa anh về.

Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 1.
Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 2.

Quay về với hiện tại, trong lúc đang về nhà lấy tập tài liệu bị quên thì Quyên (Thanh Mai) lại bắt gặp đúng lúc Đan (Minh Huyền) đang đứng ngoài cổng để vào gặp Quang (Vũ Long). Cô lập tức gọi tình địch đứng lại để đấu khẩu cho ra nhẽ. Đan cũng chẳng phải dạng vừa khi thừa nhận là có thích và rất ngưỡng mộ tính cách, con người của Quang nhưng đồng thời khẳng định đó chỉ là tình cảm đơn phương từ phía mình, còn Quang vẫn hoàn toàn là người nghiêm túc. Sau đó thì Quang cũng xuất hiện và đứng ra hoà giải rồi đưa tập tài liệu cho vợ.

Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 3.
Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 4.

Buổi chiều hôm đó mẹ của Quang đến thăm nhà con trai. Trái ngược hẳn với sự niềm nở năm xưa, giờ đây bà đã hiểu ra rằng sự quan tâm, chăm sóc của con dâu mình năm xưa chẳng qua chỉ là lấy lòng nên hay tỏ ra xa cách, khó gần với Quyên. Sau khi lấy được Quang rồi, Quyên không đoái hoài gì đến thói quen, sở thích của mẹ chồng nữa. Thậm chí đến nấu ăn cũng không mấy nhiệt tình và để trong tủ lạnh một đống đồ ướp lạnh dùng dần. Nhìn thấy cảnh đó, mẹ của Quang thất vọng và bỏ về.

Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 5.
Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 6.

Sau khi bị mẹ chồng chỉnh đốn, Quyên lại trút giận lên Quang. Cô gọi chồng về nhà rồi chỉ trích anh chuyện hôm nay Đan xuất hiện ngay trước cửa nhà. Dù hai vợ chồng thống nhất với nhau là có thể có cuộc sống riêng nhưng không được để cho người khác nhìn thấy. Cô cũng thông báo cho Quang rằng mình sắp đi công tác một tuần nhưng nói dối là đi Đức chứ không phải đi Nga.

Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 7.
Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 8.

Ở Pháp, Linh (Bình An) vẫn tiếp tục lo lắng cho tình hình gia đình ở nhà. Cậu gọi điện nhắc nhở bố phải nói chuyện với mẹ nhiều hơn để không khí gia đình được ấm cúng. Quang hứa với Linh là sẽ nói chuyện với vợ nhiều hơn, còn dặn con đừng trách mẹ vì chẳng qua là mẹ bận quá nên mới lạnh nhạt với gia đình đó thôi. Khi Đan gặp Quang ở tiệm đĩa hát nhạc Nga, cô thuyết phục anh đừng âm thầm chịu đựng bà vợ khó chịu như thế nữa mà hãy tự giải phóng mình. Thế nhưng Quang vẫn nói tốt cho vợ và không muốn từ bỏ mối hôn nhân này.

Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 9.
Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 10.

Trong lúc Quang đang hết sức bảo vệ danh tiếng của vợ và giữ gìn cuộc hôn nhân thì Quyên lại đang háo hức vì sắp gặp lại Hùng ở Nga. Tuy nhiên lúc cô gọi điện thì Hùng lại không bắt máy. Quyên tranh thủ lúc chưa phải làm việc với đối tác để thăm thú thắng cảnh ở Krasnodar sau gần 30 năm chưa gặp lại.

Quyên (Thanh Mai) bị mẹ chồng chỉnh đốn nên trút giật lên chồng, sau đó bỏ sang Nga gặp tình cũ - Ảnh 11.

Đón xem Tình Khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14