Bí mật phía sau thành công của nàng Fashionista Châu Bùi là gì?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/01/2022

Xinh đẹp, tài năng, tất cả bí quyết đều gói gọn trong từ khóa "yêu trọn bản thân".

Tuy 2021 là một năm có nhiều thách thức nhưng Châu Bùi vẫn rất bận rộn với nhiều kế hoạch và cho thấy sự nỗ lực không ngừng. Cô liên tục trở thành gương mặt được săn đón của các nhãn hàng, các dự án với sự có mặt của cô nàng luôn được đánh giá cao. Để có được thành công này, Châu Bùi thường bắt đầu một năm mới bằng việc lên kế hoạch và đặt ra mục tiêu cho bản thân mình.

Vừa qua, Châu Bùi đã đăng tải một dài 15 phút, ghi lại những tâm sự và lời khuyên chân thành trên hành trình hiểu và yêu bản thân tạo được sự đồng cảm lớn từ cộng đồng mạng.

Cô nàng chia sẻ rằng gần bước qua năm mới sẽ là dịp để mọi người cùng ngồi xuống nhìn lại một năm vừa qua và đồng thời lập ra dự định cho năm mới. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể duy trì quyết tâm ban đầu để thực hiện những dự định đó. Những lý do của điều này được Châu Bùi đưa ra khiến nhiều người phải đặt câu hỏi cho bản thân mình.

Bí mật phía sau thành công của nàng Fashionista Châu Bùi là gì? - Ảnh 1.

Lý do đầu tiên Châu Bùi đưa ra đó chính là mục tiêu của bạn còn quá mơ hồ. Bạn chỉ nói phải tiết kiệm tiền nhưng lại quên cho bản thân một con số cụ thể. Bạn muốn giảm cân nhưng lại không đặt ra cân nặng mong muốn là bao nhiêu. Chính sự mơ hồ này sẽ làm giảm khả năng thành công của dự định. Châu Bùi khuyên mọi người rằng hãy xác định mục tiêu một cách thật rõ ràng và cụ thể.

Chia sẻ từ kinh nghiệm của bản thân Châu Bùi đưa ra bạn nên chia kế hoạch theo từng giai đoạn cụ thể để có thể dễ dàng theo sát và thực hiện nó từng bước một. Hãy đặt mục tiêu 100 từ vựng mỗi tháng thay vì đạt 8.0 Ielts khi chỉ vừa mới bắt đầu. Như vậy sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhỏ và tự tin hơn với những bước tiếp theo.

Và lý do tiếp theo, Châu Bùi chia sẻ đó có thể là do bạn chưa đủ quyết tâm và kiên định đến cùng với mục tiêu của mình. Lời khuyên đưa ra là bạn hãy kết hợp giữa việc lắng nghe và đánh giá năng lực bản thân để biết được đâu là điều mình yêu thích và phù hợp. Chỉ khi bạn thực sự yêu thích mục tiêu của mình thì bạn mới có đủ quyết tâm để biến điều đó thành sự thật.

Bí mật phía sau thành công của nàng Fashionista Châu Bùi là gì? - Ảnh 2.

Lý do cuối cùng khiến không ít người phải suy nghĩ: liệu chúng ta đang yêu bản thân hay đang yêu suy nghĩ của "người khác" về mình? Thật vậy, đôi khi kế hoạch của năm mới được đặt ra bởi vì bạn nghe mọi người nói rằng gầy sẽ đẹp hơn, trắng một chút sẽ xinh hơn, học thêm một ngoại ngữ sẽ tốt hơn mà quên mất lắng nghe bản thân mình cần những gì. Vậy nên mục tiêu năm mới nên bắt đầu từ việc lắng nghe bản thân mình nhiều hơn, học cách lắng nghe cơ thể, tâm hồn chính mình.

Hiện vlog của Châu Bùi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn nữ. Nhiều người cho rằng đây là những tips bổ ích để các cô nàng có thể bắt đầu hành trình "Yêu trọn chính mình".

Còn bạn thì sao? Hãy bắt đầu ngồi xuống và thiết lập kế hoạch năm mới nhưng đừng quên chọn những mục tiêu vì bản thân và làm những điều bạn thật sự muốn làm và cố gắng thực hiện để phát triển trọn vẹn hơn bạn nhé!

Cùng xem Châu Bùi nói gì về bản thân nhé: https://www.facebook.com/watch/?v=495618705320032.

https://kenh14.vn/bi-mat-phia-sau-thanh-cong-cua-nang-fashionista-chau-bui-la-gi-20220123101056256.chn

Bình luận

  • Đọc thêm