Bí mật giờ mới kể về vết sẹo trong "Daechwita" của SUGA (BTS): Từng có vết sẹo ngay giữa mũi nhưng sao lại trùng hợp với MV từ năm 2016 thế này?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 28/05/2020

SUGA (BTS) mới đây đã chia sẻ hình ảnh vết sẹo nguyên tác ban đầu khác hoàn toàn với MV được lên sóng chính thức.

Vừa qua, SUGA (BTS) đã phát hành mixtape thứ hai mang tên D-2 cùng MV ca khúc chủ đề "Daechwita". Đây cũng là lần trở lại sau 4 năm của SUGA khi xuất hiện với nghệ danh Agust D nên có thể nói, sản phẩm lần này được nam rapper của BTS đặt rất nhiều kỳ vọng. Trong MV, SUGA đã thành công trong việc khắc họa hai nhân vật khác nhau vô cùng ấn tượng - một người là vị vua tàn bạo và một người chính là Agust D. Dù là hai nhân vật khác nhau nhưng điểm chung mà khán giả dễ dàng nhận ra đó chính là trên gương mặt của cả hai đều xuất hiện vết sẹo ở phía bên phải mắt. 

MV "Daechwita" – Agust D

Hai nhân vật mà SUGA hoá thân đều có điểm chung với vết sẹo ở mắt. 

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi rằng tại sao lại muốn có vết sẹo trên mắt, SUGA trả lời rằng: "Thực chất vết sẹo này không có gì đặc biệt. Chỉ là tôi muốn gây sốc và chú ý hơn mà thôi". 

Không chỉ vậy, trên trang twitter của BTS cũng đã đăng tải hình mẫu ban đầu của vết sẹo trên gương mặt SUGA trước khi được lên sóng chính thức. Theo đó, với nguyên mẫu ban đầu, SUGA không chỉ xuất hiện với vết sẹo ở mắt mà còn có một vết chém ngang mũi. Tuy nhiên, khi quyết định hình ảnh cuối cùng của SUGA trong MV, vết sẹo ở mũi đã bị loại bỏ mà thay vào đó chỉ giữ lại vết sẹo ở mắt. 

Bí mật giờ mới kể về vết sẹo trong Daechwita của SUGA (BTS): Từng có vết sẹo ngay giữa mũi nhưng sao lại trùng hợp với MV từ năm 2016 thế này? - Ảnh 3.

SUGA thừa nhận muốn gây sốc vết với sẹo.

Vết sẹo ban đầu được SUGA và ekip tạo hình cho nhân vật bao gồm cả ở mắt và ở mũi. 

Ngay sau khi tấm hình SUGA với vết sẹo ban đầu được đăng tải, các fan của BTS ngay lập tức nhớ về hình ảnh của nam rapper trong MV "Give It To Me" vào năm 2016. Đây chính là sản phẩm được SUGA cho ra mắt dưới nghệ danh Agust D 4 năm về trước. Không biết có sự trùng hợp nào hay không mà SUGA trong MV này cũng có vết thương ở sống mũi và gò má. Điều này khiến cho người hâm mộ cho rằng, nếu như vết sẹo trong "Daechwita" được giữ nguyên như ban đầu thì hẳn sẽ là một sự "không hẹn mà gặp" vô cùng lớn giữa hai sản phẩm solo của anh chàng SUGA (BTS). 

Agust D ‘give it to me’ MV

Bí mật giờ mới kể về vết sẹo trong Daechwita của SUGA (BTS): Từng có vết sẹo ngay giữa mũi nhưng sao lại trùng hợp với MV từ năm 2016 thế này? - Ảnh 6.

Vết thương trên gương mặt SUGA trong MV "Give It To Me" trùng khớp đến 90% vị trí với hình mẫu vết sẹo ban đầu của MV "Daechwita".

Thăm dò ý kiến

Bạn thích hình ảnh vết sẹo của SUGA trong MV sẽ như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm