Bí mật dưỡng tóc của Công nương Kate được chính nhà tạo mẫu tóc độc quyền của Hoàng gia Anh tiết lộ

tiểu mai, Theo pháp luật & bạn đọc 17:00 11/10/2020

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Gia - Daniel Galvin Jr đã chia sẻ 5 tips dưỡng tóc mà Kate Middleton luôn thực hiện.

Mỗi khi Công nương Kate xuất hiện, từ nhan sắc đến trang phục của cô ấy đều hoàn hảo. Không chỉ là biểu tượng thời trang của phái đẹp toàn cầu với những bộ cánh vô cùng thanh lịch, chỉn chu; bất kỳ những phương pháp làm đẹp chăm sóc da hay dưỡng tóc của Công nương Kate đều được phái đẹp học theo không ngớt.

Để có được mái tóc bồng bềnh, suôn mượt ở tuổi U40, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Gia - Daniel Galvin Jr đã chia sẻ 5 tips dưỡng tóc mà Kate Middleton luôn làm để có mái tóc đẹp trong mọi hoàn cảnh, những tip đơn giản mà thực tế ai cũng có thể học theo.

#1. Dùng dầu gội dịu nhẹ, không có chất tẩy rửa

Da đầu khỏe thì tóc mới chắc khỏe và loại dầu gội bạn dùng quyết định tất cả. Công nương Kate không dùng những loại dầu gội có chất tẩy rửa mạnh, tạo bọt nhiều mà chỉ chuyên tâm sử dụng dầu gội hữu cơ dịu nhẹ lành tính. Những loại dầu hữu cơ tự nhiên này làm sạch da đầu mà không làm tổn hại đến độ pH của da.

Bí mật dưỡng tóc của Công nương Kate được chính nhà tạo mẫu tóc độc quyền của Hoàng gia Anh tiết lộ - Ảnh 1.

#2. Detox mái tóc với nguyên liệu tự nhiên

Nhà tạo mẫu tóc của Hoàng gia Anh chia sẻ rằng một ngày trước khi công nương tham dự một dịp quan trọng, cô sẽ thực hiện một công thức detox đặc biệt giúp loại bỏ bụi bẩn trên tóc và khôi phục lại màu sắc và độ bóng ban đầu của tóc. Công thức detox này còn có tác dụng dưỡng tóc sâu mà vẫn loại bỏ được những bụi bẩn độc tố tích tụ trên da đầu và nang tóc. Cách thực hiện rất đơn giản: Trộn bột vitamin C (có thể nghiền nhỏ viên vitamin C) với giấm táo, dầu chứa vitamin E và dầu dừa; rồi ủ hỗn hợp lên tóc, ủ nóng là tốt nhất.

Bí mật dưỡng tóc của Công nương Kate được chính nhà tạo mẫu tóc độc quyền của Hoàng gia Anh tiết lộ - Ảnh 2.

#3. Chải tóc ngược

Thông thường tóc sẽ mỏng dần khi càng về đuôi tóc, và đôi khi chải tóc quá mạnh sẽ khiến tóc bị gãy rụng. Nhà tạo mẫu tóc Hoàng gia bật mí nên chải ngược tóc, chải ngược phần ngọn tóc trước rồi mới chải phần chân tóc, để chải tóc không bị đau, không kéo căng gây đứt gãy. Nhà tạo mẫu tóc đặc biệt nhắc nhở chị em nếu tóc rối thì lược răng thưa là phù hợp nhất, lược quá rậm rất dễ làm hư tóc, khiến tóc càng rụng nhiều hơn.

Bí mật dưỡng tóc của Công nương Kate được chính nhà tạo mẫu tóc độc quyền của Hoàng gia Anh tiết lộ - Ảnh 3.

#4. Tránh xa nhiệt độ cao

Để không làm hư tóc Công nương Kate luôn chú ý cầm máy sấy cách xa mái tóc mỗi khi tự làm khô, tạo kiểu cho tóc. Nhà tạo mẫu tóc sẽ thoa sản phẩm chống nhiệt trước khi thổi gió nóng lên tóc của Công nương Kate, nhờ vậy mà mái tóc không chịu nhiệt độ quá cao khiến khô xơ, gãy rụng.

Bí mật dưỡng tóc của Công nương Kate được chính nhà tạo mẫu tóc độc quyền của Hoàng gia Anh tiết lộ - Ảnh 4.

#5. Nếu tóc khô, chẻ ngọn: Chữa cháy bằng cách bôi dưỡng tóc lên ngọn tóc

Chính nhà tạo mẫu tóc của Hoàng gia Anh bật mí, các nhân vật Hoàng gia trong đó có Công nương Kate rất bận nên nhiều khi không có thời gian dưỡng tóc quá nhiều. Vậy nên nhà tạo mẫu luôn có mẹo nhỏ để khắc phục tinh trạng khô xơ, chẻ ngọn đó chính là bôi ngay một lớp dưỡng vào ngọn tóc. Khi đó tóc nhìn bóng khỏe như vừa gội đầu tạo kiểu cầu kì xong.

Nguồn: Ettoday
Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm