Bí mật đằng sau làn da nâu của Selena Gomez tại Met Gala 2018 đã được chính chủ tiết lộ, nghe mà "cưng xỉu"

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:30 08/09/2021

Mới đây, Selena Gomez đã chia sẻ về làn da nâu huyền thoại tại Met Gala 2018.

1 trong những thảm họa để đời của Selena Gomez là lần xuất hiện tại Met Gala 2018. Bên cạnh bộ váy sheer trùm kín quét đất dìm dáng, nàng ca sĩ khiến công chúng phát hoảng bởi làn da nâu quá đà cùng lối trang điểm bợt bạt thiếu sức sống.

Và mới đây, xuất hiện trong video ghi hình Beauty Secrets của tạp chí Vogue, Selena đã tiết lộ bí mật động trời đằng sau sự cố để đời này. Cô nàng hài hước chia sẻ kinh nghiệm đau thương khi tự nhuộm da ngay trước thềm sự kiện.

Bí mật đằng sau làn da nâu của Selena Gomez tại Met Gala 2018 đã được chính chủ tiết lộ, nghe mà cưng xỉu - Ảnh 2.

Theo đó, Selena đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng nhưng ê-kip lại nói rằng họ muốn da cô trông màu sắc hơn. Bởi vậy, nữ ca sĩ đã bôi lên da một ít kem dưỡng rám nắng (kem dưỡng da dùng để tanning). Sau khi thoa đều, lớp kem dưỡng này thực sự đã tệp vào da, mang lại hiệu ứng nâu đều màu, cực kì tự nhiên.

Bí mật đằng sau làn da nâu của Selena Gomez tại Met Gala 2018 đã được chính chủ tiết lộ, nghe mà cưng xỉu - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều Selena không ngờ nhất là đến buổi tối, da cô bắt đầu trở nên sẫm màu hơn hẳn, tông da ngày càng tối đi. Lúc đó, cô đang mải tạo dáng trước vô vàn paparazzi tại sự kiện nên không hề chú ý đến điều này.

Cho đến lúc Selena ngồi vào bàn bên trong sự kiện, cô mới có cơ hội ngắm nhìn những bức hình mình vừa dày công tạo dáng. Ngay lúc này, nàng ca sĩ tá hỏa nhận ra làn da cô từ lúc nào đã chuyển sang màu cam chứ nào có rám nắng sexy. Selena hài hước chia sẻ: "Tôi sẽ bị cư dân mạng đem ra làm trò cười mất thôi". Và thực tế đã chứng minh lời tiên tri của Selena là có thật.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm