"Bí" lời chúc ngày 8/3? Không sao đâu vì ứng dụng này sẽ lo cho bạn hết!

Cú Vọ, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 08/03/2018

Những lời chúc các mẹ, các chị nhân ngày 8/3 giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của bàn phím Labankey.

Quốc Tế Phụ Nữ - ngày 8/3 đã tới, và hẳn là rất nhiều người sẽ dành chút thời gian để gửi tới người thân của mình những lời chúc, lời cảm ơn ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự viết ra "lời hay ý đẹp" để thể hiện hết tình cảm của mình.

Cũng chính vì vậy mà đã có không ít "dịch vụ" lời chúc viết sẵn trên mạng bằng chữ và cả hình ảnh. Phần lớn chỉ là những bài tổng hợp một cách sơ sài, số lượng ít và khá chung chung. Mới đây, tôi đã khá bất ngờ khi một ứng dụng rất phổ biến tại Việt Nam lại tích hợp sẵn tính năng lựa chọn lời chúc này.

Bí lời chúc ngày 8/3? Không sao đâu vì ứng dụng này sẽ lo cho bạn hết! - Ảnh 1.

Labankey là ứng dụng đã quá quen thuộc với người dùng Việt, hiện còn đang có mặt trên cả iOS nữa.

Cũng vẫn sử dụng ý tưởng đó nhưng ứng dụng Labankey lại nâng nó lên một tầm cao mới. Thay vì phải tìm kiếm mất thời gian, bạn chỉ cần vài thao tác nhanh gọn là có ngay những lời chúc "bay bổng", không đụng hàng và rất sáng tạo.

Bí lời chúc ngày 8/3? Không sao đâu vì ứng dụng này sẽ lo cho bạn hết! - Ảnh 2.

Chỉ với ba bước đơn giản, bạn có thể gửi ngay cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp nữ những lời chúc "có cánh".

Chính xác hơn thì bạn chỉ cần mở bàn phím lên, bấm vào hình bông hoa phía trên là sẽ thấy lời chúc xuất hiện. Lúc này, bạn có thể bấm Đổi câu chúc để chọn các lời chúc khác phù hợp hơn hoặc bấm nút gửi phía góc trên bên phải để copy nội dung chúc vào tin nhắn. Vì chỉ là những chữ cái và kí tự đặc biệt thông thường nên những câu chúc này có thể gửi đi từ mọi ứng dụng nhắn tin phổ biến.

Bí lời chúc ngày 8/3? Không sao đâu vì ứng dụng này sẽ lo cho bạn hết! - Ảnh 3.

Ba trong số rất nhiều lời chúc với phong cách, ý nghĩa khác nhau có sẵn trong bàn phím Labankey.

Ngoài ra, một số lời chúc còn được thay đổi cách xưng hô, từ anh chuyển sang em, con, bố, chồng... hay từ em chuyển sang chị, mẹ, vợ... cho phù hợp hơn với người nhận. Cá nhân tôi thấy đây là một khía cạnh rất hay để hỗ trợ những người muốn chúc mà không có nhiều thời gian hay không có biệt tài ăn nói.

Bí lời chúc ngày 8/3? Không sao đâu vì ứng dụng này sẽ lo cho bạn hết! - Ảnh 4.

Một số mẫu còn cho phép thay đổi danh từ nhân xưng cho phù hợp với người nhận.

Cuối cùng thì xin nhân dịp này, chúc những người phụ nữ của thế giới xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và luôn luôn khỏe mạnh!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động với lời kêu gọi chấm dứt biểu tình của người em trai tại chính nơi George Floyd bị cảnh sát ghì chết.

    Hôm 1/6, em trai của George Floyd đã tỏ ra vô cùng xúc động tại góc phố nơi anh mình thiệt mạng. Dù vậy, người đàn ông vẫn cố nén đau thương để kêu gọi mọi người dừng lại những hành động bạo lực, bởi điều đó cũng "không thể nào mang anh tôi trở về".
  • Đọc thêm