Bị lập tài khoản Facebook giả mạo, "MC quốc dân" Phương Thảo tuyên bố một câu "xanh rờn"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 23/07/2021

Bị người khác lập tài khoản Facebook giả mạo, MC Phương Thảo "nhắc nhở" hài hước mà thâm thúy.

Trên story Instagram cá nhân, MC Phương Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh tài khoản Facebook giả mạo kèm dòng caption đáp trả "cực khét". Theo đó, chủ của tài khoản Facebook này đã sử dụng hình ảnh của cô nàng trái phép cùng với đoạn giới thiệu bản thân "như thuốc phiện".

Bị lập tài khoản Facebook giả mạo, MC quốc dân Phương Thảo tuyên bố một câu xanh rờn - Ảnh 1.

Tài khoản Facebook giả mạo Phương Thảo

Tài khoản ảo này tự đặt tên cho mình là Thu Mint và mô tả bản thân khá sốc: "Là phụ nữ phải sống như thuốc phiện, hoặc là không từ bỏ được, hoặc là không thể động vào". Đoạn mô tả nổi bật này ngay lập tức khiến MC Phương Thảo phải chú ý. Cô nàng vui vẻ đáp trả trên story của mình: "Tôi không sống như thuốc phiện đâu, làm ơn đừng có lấy ảnh tôi."

Sau khi bị cô nàng "sờ gáy", chủ Facebook ảo này đã nhanh chóng thay đổi avatar và bỏ luôn phần mô tả "phụ nữ như thuốc phiện" của mình. Tuy nhiên, tài khoản này có vẻ như vẫn còn lưu luyến nữ MC nên vẫn để cover ảnh của cô nàng.

Bị lập tài khoản Facebook giả mạo, MC quốc dân Phương Thảo tuyên bố một câu xanh rờn - Ảnh 2.

Hiện trạng tài khoản Facebook giả mạo người nổi tiếng không còn mới mẻ và gây ra không ít phiền toái. Thông thường, những tài khoản này sẽ mượn danh nghĩa của người khác để phục vụ cho những mục đích bất chính.

Vì vậy, Facebook đã có nhiều chính sách mạnh tay để thắt chặt vấn đề này. Song, không ít tài khoản vẫn "lách" được những quy định đó và tồn tại trong một thời gian dài. Vậy nên người dùng Facebook cần luôn cảnh giác và tỉnh táo trên không gian mạng.

Bị lập tài khoản Facebook giả mạo, MC quốc dân Phương Thảo tuyên bố một câu xanh rờn - Ảnh 3.
Bị lập tài khoản Facebook giả mạo, MC quốc dân Phương Thảo tuyên bố một câu xanh rờn - Ảnh 4.
Bị lập tài khoản Facebook giả mạo, MC quốc dân Phương Thảo tuyên bố một câu xanh rờn - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm