Đâu có ai kì kèo cái dịp "một năm có một lần"…
Có những cậu bạn sợ bản thân quá lanh lẹ vào bếp phụ mẹ thì người ta lại bảo rằng vào nhầm "lãnh địa" của phụ nữ. Có những cô bạn bồng con về nhà ngoại chơi chẳng dám chạm đến cái bếp vì sợ lỡ tay "quen" thói đảm, lui cui mãi rồi hết ngày hết mùng... Thế nhưng làm gì có nhiều cái lo như vậy! Vào bếp ngày Tết đơn thuần chỉ là cùng mẹ, cùng dì, cùng những đứa em ưa tinh nghịch chuyện trò đôi câu, ghi lại khoảnh khắc đôi mắt vẫn bận bịu dán chặt vào đống chả giò, bánh chưng…nhưng miệng thì không lúc nào thiếu nụ cười. Nếu không vào bếp, làm sao để thấy, làm sao để nhớ hết bấy nhiêu đó giây phút đẹp và ý nghĩa bạn ơi?
Dành một chút hầu bao kha khá đãi cả nhà ăn một bữa ăn sang chảnh thì khi nào mà chẳng được, còn cùng nhau vào bếp nấu ăn có khi chỉ là "một năm có một lần". Vậy thì làm thế nào để chuẩn bị cho dịp này thật mới lạ, món ăn nào thật đặc sắc, lành ngon?
Căn bếp cùng những bữa ăn lành ngon chính là cầu nối bền chặt cho Tết sum vầy
Đào sâu công thức lành - ngon - lạ để ăn Tết càng vui hơn!
Gói bánh chưng vuông, rán nem giòn… nếu được thì tốt quá, còn không được cũng chẳng sao! Tết thôi mà, có gì đâu mà lo mà sợ! Nếu ngại đôi bàn tay thường ngày quen gõ phím trong văn phòng sẽ "thừa thãi" khi vào bếp, hay cũng có lòng phụ giúp mà ngặt nỗi nêm nếm chẳng vào đâu thì có ngay bộ công thức 25 món ăn ngon để bạn nghiên cứu, vừa có món truyền thống kết hợp nguyên liệu mới, vừa có món ăn sáng tạo chưa hề "thấy mặt đặt tên" nhưng đều đảm bảo tiêu chí lành - ngon - lạ, quan trọng nhất là dễ làm. Đã ăn Tết thì phải cùng cả nhà vào bếp chuẩn bị mới vẹn phần vui! Món ngon lạ - thử ngay để "lấy đà" đón năm mới hoành tráng "Tết này chẳng giống Tết xưa - Ta xào ta nấu cả nhà cùng vui!".
Mùng 1 thịt heo kho trứng gà ác khai xuân
Mùng 2 lạp xưởng chưng trứng thêm vui
Mùng 3 xôi đỗ lạp xưởng hạt sen quây quần
Mùi thịt kho hột vịt ngày Tết nó cũng khác ngày thường, bởi nó có "mùi" của sự rộn ràng, "mùi" của những câu chuyện vui buồn năm qua, đó là lý do vì sao cắn vào một miếng đã thấy đậm đà, đê mê. Việc xuống bếp tưởng chừng là nghĩa vụ nhưng phút chốc lại hóa thành niềm vui, nhất là khi trong tay chúng ta đã có thực đơn "chốt hạ" luôn 6 mùng.
Mỗi ngày một lớn, thứ gia tài chúng ta có nhiều nhất chính là những kỷ niệm, gia tài càng được đong đầy, niềm hạnh phúc cứ thế sẽ trọn vẹn hơn. Chữ "Tết" đã bao hàm tất cả ý nghĩa của những khoảnh khắc quây quần đoàn viên. Những đứa trẻ mong chờ Tết đến để vòi vĩnh bố mẹ những món ăn ngon, những bao lì xì đỏ… còn những "đứa trẻ đã lớn" như chúng ta thì xem Tết là cơ hội để trở về, cùng người thân tận hưởng khoảnh khắc sẻ chia trong gian bếp…chẳng phải sao? Hãy nhớ, bao giờ gian bếp còn ấm là Tết mình còn nha!
Thương hiệu thịt sạch G Kitchen là kết quả 17 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm theo quy trình khép kín 3F (Feed-Farm-Food) của tập đoàn GREENFEED Việt Nam, với mong muốn mang những sản phẩm lành ngon, thật thà, giúp bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt thêm phần trọn vẹn. Trong quá trình phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của thị trường, G Kitchen luôn ưu tiên việc kiểm soát nguồn gốc, chất lượng sản phẩm từ con giống, chuồng trại, quy trình giết mổ, chế biến và bảo quản để đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Các sản phẩm thịt heo tươi lành, ngon cùng nhiều sản phẩm chế biến ngon lạ, tiện lợi của G Kitchen đã có mặt tại hơn 24.000 điểm bán tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận, bao gồm hệ thống 27 cửa hàng Thịt Sạch G Kitchen, các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm hàng đầu như King Food, Annam Gourmet, Lotte, Aeon, Emart. Khách hàng có thể đặt mua online để được giao hàng tận nơi tại app G Kitchen và website chính thức https://www.gkitchen.com/ hoặc liên hệ hotline 1900 1708 để được tư vấn và hỗ trợ.