Bí kíp chiều lòng những “tâm hồn ăn uống” khó chiều!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/05/2022

Bạn và bạn thân là những thành viên của hội "khó chiều trong ăn uống"? Đừng lo lắng, dưới đây chính là bí kíp dành cho bạn với 6 bước đơn giản "không tưởng"!

Những "tâm hồn ăn uống" ngược ngang

Ai trong chúng ta, chắc hẳn cũng có một đứa bạn thân mà mỗi lần hỏi hôm nay ăn gì, nó cũng sẽ bảo rằng "Ăn gì cũng được". Và sau đó là 1001 lời từ chối các món ăn mà bạn gợi ý. Từ món Tây, món Á, đến món Tàu, món Việt, món nào nó cũng "say no", vậy nhưng hỏi ngược lại thì nó sẽ bảo: "Ăn gì cũng được!"

Và dĩ nhiên, để tăng trình khó cho game, không thể thiếu sự góp mặt của một bạn thân khác, "cộp mác" phân vân chính hiệu. Khi thì thèm ăn đồ Thái nhưng cũng phân vân đồ Hàn, sau đó thì muốn đi trà sữa nhưng lại muốn uống đồ ngọt. Một ngày ba bữa thì mỗi bữa cô bạn này đều loay hoay trong danh sách hàng dài những món ăn "đang thèm."

Vừa muốn ăn bún đậu, nhưng cũng muốn ăn đồ Hàn,… nên order cả 2!

"Chuyện hôm nay ăn gì đối với tụi mình chắc còn khó hơn việc phải deal với khách hàng mỗi ngày nữa. Vì chúng mình không thường nấu ăn mỗi ngày nên trưa nào chị team mình cũng sẽ bật vòng quay lựa chọn lên, nhập các món ăn được gợi ý vào và quay một vòng may mắn. Dừng lại trước món ăn nào thì tụi mình sẽ order món đó." – bạn Phương Anh (23 tuổi, copywriter tại một agency quảng cáo).

Ngược ngang để có "chàng" be Food thật ăn ý trong ăn uống

Những tưởng trên đời này sẽ không ai chịu được nết ăn ngược ngang của những "tâm hồn ăn uống" khó chiều này, nhưng chuyện gì rồi cũng có cách, chỉ cần muốn là được. Đã có một "liệu pháp" giải quyết những gương mặt khó chiều này trong một "nốt nhạc" rồi! Đó chính là beFood với châm ngôn thật ăn ý trong ăn uống! Và dưới đây chính là "công thức bí truyền" hướng dẫn những chiếc bụng đói gần xa cách để sử dụng beFood đúng cách, để một người đặt, nhiều người vui.

Đầu tiên, vào ứng dụng Be, chọn "Giao đồ ăn" để khám phá chân trời ẩm thực, nhớ chú ý banner để tìm deal hấp dẫn, voucher hời cho những món ăn "trong tầm ngắm" của mình.

Nhớ để ý những deal "ngon" ở ngay banner và check xem các ưu đãi mới nhất từ beFood

Tiếp theo, áp dụng tôn chỉ "Đừng bao giờ ăn một mình", hãy tìm kiếm đồng bọn để cùng lựa chọn và nhâm nhi một món ăn, ly trà sữa hay chìm đắm trong những thực đơn nhiều màu sắc. Khi hội những người có nết ăn ngang ngược đã thống nhất món ăn để order, nhớ dò lại order để chốt đơn lẹ làng.

beFood thật ăn ý trong ăn uống, người mang đến cho bạn nhiều ưu đãi cho đơn hàng và cả phí giao hàng. Thông tin chi tiết xem tại mục: "Ưu đãi của tôi" trong ứng dụng Be.

beFood không chỉ thật ăn ý trong ăn uống, mà còn "gói" cả thế giới đồ ăn vào trong tầm tay bạn!

Sau cùng, ngồi "rung đùi" ngồi chờ đồ ăn đến và cùng bạn thân ăn thôi! Nếu đã thuộc nằm lòng các bước trên đây, tức là bạn đã có được bí kíp để chiều chuộng những nết ăn ngang ngược của bạn thân và của chính bạn rồi đấy! Còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và chọn món yêu thích!

https://kenh14.vn/bi-kip-chieu-long-nhung-tam-hon-an-uong-kho-chieu-20220525124340329.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm