Bị kẻ bệnh hoạn sàm sỡ ngay tại sảnh chung cư, cô gái trẻ vẫn không hề hay biết

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 13/09/2016

Cộng đồng mạng Trung Quốc đã hết sức tức giận sau khi chứng kiến hình ảnh một kẻ biến thái đang ra sức sàm sỡ nạn nhân ngay tại thang máy của khu chung cư.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục dậy sóng khi đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ bị sàm sỡ ngay tại sảnh chung cư được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên ứng dụng chia sẻ video Miaopai.

Được biết, đoạn clip đã thu về hơn nửa triệu lượt xem chỉ trong vòng vài giờ ngắn ngủi.

Video: Kẻ biến thái sàm sỡ cô gái trẻ ngay tại sảnh chung cư.

Trong đoạn video, có thể thấy một cô gái trẻ mặc váy liền dài tới đầu gối, tay xách theo khá nhiều đồ đạc đang đứng chờ thang máy tại sảnh chung cư. Ngay lúc đó, một người đàn ông lạ mặt cũng nhanh chóng di chuyển tới gần vị trí này nhằm thực hiện hành vi đen tối của mình.

Khi bắt gặp "con mồi", thay vì đi tới chỗ thang máy thì người đàn ông trên lại bắt đầu ngó nghiêng, chuyển túi đồ đang xách từ tay phải sang tay trái và nhẹ nhàng tiếp cận nạn nhân từ phía sau.

Tuy nhiên, cô gái vẫn ung dung đứng đợi thang máy mà không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra với mình.

Bị kẻ bệnh hoạn sàm sỡ ngay tại sảnh chung cư, cô gái trẻ vẫn không hề hay biết - Ảnh 2.

Kẻ bệnh hoạn đã tìm cách tiếp cận cô gái trẻ từ phía sau.

Khoảng vài giây sau, kẻ biến thái đã quỳ xuống sàn nhà, hạ đầu thấp xuống để có thể nhìn trộm cô gái một cách êm đẹp nhất.

Sau một hồi ngắm nghía chán chê, tên này đã thò hẳn tay vào phía trong váy để sờ mó cô gái. Tới tận lúc đó, nạn nhân mới phát hiện ra và quay người lại trong nỗi sợ hãi tột độ.

Bị kẻ bệnh hoạn sàm sỡ ngay tại sảnh chung cư, cô gái trẻ vẫn không hề hay biết - Ảnh 3.

Hắn còn ngang nhiên cúi xuống để nhìn trộm từ dưới váy của nạn nhân.

Bị bại lộ, người đàn ông bệnh hoạn lập tức đứng dậy rồi nhanh chân trốn thoát khỏi hiện trường vụ việc. Dẫu có chạy theo và truy hô liên tục, song cô gái trẻ chỉ đi được vài bước rồi không dám đuổi bắt thêm nữa.

Đồng thời, nạn nhân cũng lập tức thông báo với đội ngũ bảo vệ của toà nhà và tiến hành kiểm tra xem kẻ bệnh hoạn kia vừa làm những gì sau lưng mình.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi sàm sỡ ngang nhiên của kẻ bệnh hoạn này. Đồng thời, họ còn khẳng định thủ phạm chắc chắn là cư dân của toà nhà nên mới ăn mặc đơn giản và xách theo giỏ đồ đi chợ như vậy.

Bị kẻ bệnh hoạn sàm sỡ ngay tại sảnh chung cư, cô gái trẻ vẫn không hề hay biết - Ảnh 4.

Cho tới khi kẻ biến thái thò hẳn tay vào phía trong váy để sàm sỡ thì cô gái mới phát hiện ra vụ việc.

Bị kẻ bệnh hoạn sàm sỡ ngay tại sảnh chung cư, cô gái trẻ vẫn không hề hay biết - Ảnh 5.

Thủ phạm đã nhanh chóng chạy trốn ngay sau khi hành vi đồi bại bị phát giác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm