Bị hỏi vì sao thi King Of Rap mà không thi Rap Việt, Pháo có màn đáp trả cực bén khiến ai nấy thừa nhận... đáo để?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:31 10/08/2020

Pháo đã có câu trả lời khiến các fan thích thú khi bị hỏi vì sao không thi Rap Việt.

Ngày 8/8 vừa qua, hai show truyền hình về rap là Rap Việt và King Of Rap đã lên sóng và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Dàn thí sinh của cả hai chương trình lần này đều được đánh giá là ngang ngửa và có độ "sắc" không hề kém phân. 

Trong số đó, một thí sinh nữ tại King Of Rap đã gây được ấn tượng mạnh với các "fan cứng" yêu rap đó chính là cô nàng Diệu Huyền với rap name Pháo. Mang đến bản rap Sợ Quá Cơ, cô nàng 17 tuổi nhanh chóng nhận được 4 chọn của dàn HLV và màn trình diễn này cũng thu hút lượt xem lớn trên YouTube. 

Pháo xuất hiện làm "nổ tung" sân khấu, nhận 4 chọn tuyệt đối.

Pháo - cô nàng 17 tuổi đến từ Tuyên Quang tạo được ấn tượng mạnh tại tập 2 King Of Rap.

Chẳng thế mà trên mạng xã hội, Pháo lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với sự tương tác đáng kể ngay khi màn trình diễn lên sóng. Bên cạnh đó, có ý kiến còn tỏ ra thắc mắc vì sao Pháo không dự thi Rap Việt mà lại thi King Of Rap. Đáp lại điều này, cô nàng "bình tâm" trả lời một câu hết sức hiển nhiên: "Vì chị không thi Rap Việt em ạ". 

Câu trả lời tưởng vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục của Pháo khiến cho nhiều người phải thích thú và thừa nhận cô nàng thực sự... đáo để. Thậm chí, producer Masew còn khá tinh tế khi khẳng định nếu như Pháo chỉ cần trả lời sai một chữ thì sẽ... xong luôn. 

Bị hỏi vì sao thi King Of Rap mà không thi Rap Việt, Pháo có màn đáp trả cực bén khiến ai nấy thừa nhận... đáo để? - Ảnh 4.

Pháo đáp lại câu hỏi của cộng đồng mạng một cách rất "thuyết phục".

Bị hỏi vì sao thi King Of Rap mà không thi Rap Việt, Pháo có màn đáp trả cực bén khiến ai nấy thừa nhận... đáo để? - Ảnh 5.

Ý kiến thừa nhận sự đáo để của Pháo.

Bị hỏi vì sao thi King Of Rap mà không thi Rap Việt, Pháo có màn đáp trả cực bén khiến ai nấy thừa nhận... đáo để? - Ảnh 6.

Một bình luận hài hước cho rằng Pháo trả lời rất... "nhân văn".

Bị hỏi vì sao thi King Of Rap mà không thi Rap Việt, Pháo có màn đáp trả cực bén khiến ai nấy thừa nhận... đáo để? - Ảnh 7.

Hay anh chàng Masew còn khẳng định Pháo trả lời sai một chữ thì sẽ "xong".

Hiện tại dù bình luận này đã "không cánh mà bay" trên trang page của cô nàng nhưng vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ với sự thích thú. Trước đó, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 2 King Of Rap, Pháo đã đốt cháy toàn bộ sân khấu với bài rap Sợ Quá Cơ. Được biết bản rap này được cô nàng xử lý chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày. 

Với bản beat bắt tai, lyrics độc đáo bởi cách chơi vần ấn tượng cùng câu nói: "Đây là Vietnamese girl" đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. HLV LK chia sẻ, flow của bài hát rất hợp với beat, lyrics lại chơi chữ rất nhiều nghe rất hay. Datmaniac cũng dành lời khen cho phần beat. Kết quả, Pháo đã nhận được 4 chọn tuyệt đối.

Bị hỏi vì sao thi King Of Rap mà không thi Rap Việt, Pháo có màn đáp trả cực bén khiến ai nấy thừa nhận... đáo để? - Ảnh 8.

Hình ảnh Pháo trong tập 2 King Of Rap.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm