Bị hỏi là gì của Hoàng Touliver và đây là câu trả lời của Tóc Tiên

AN, Theo Helino 14:52 25/10/2018

Câu trả lời lấp lửng nhưng không kém phần thú vị này của Tóc Tiên đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ.

Trong số các nghệ sĩ Việt tham gia trò hỏi - đáp trên Instagram story, Tóc Tiên có lẽ là người để lại nhiều ấn tượng nhất. Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ thẳng thắn nên khi nhận được những câu hỏi từ khán giả, cô đều không ngần ngại trả lời và đối đáp rất "mặn mà", thẳng nhưng thật.

Mới đây nhất, Tóc Tiên tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi mở lại trò Q&A này trên Instagram cá nhân cùng lời dặn dò trước tới khán giả: "Cô hai đang rảnh, cấm ai hỏi cô hai đi lấy chồng". Tuy nhiên, khi nhận được câu hỏi: "Idol với anh Touliver là gì của nhau ạ?", Tóc Tiên lại sẵn sàng đáp lại nhưng với lời lẽ khá lấp lửng: "Mình là gì của nhau (bạn thân). Là bạn thân của nhau (chắc em không cần). Cô hai có viết sai lời không nhỉ?".

Câu trả lời này của Tóc Tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Không ít khán giả nhận định, dường như Tóc Tiên đang ngầm khẳng định mối quan hệ của cô và Hoàng Touliver không dừng lại ở mức bạn thân.

Tóc Tiên là gì của Hoàng Touliver? - Ảnh 1.

Câu trả lời lấp lửng nhưng đầy thú vị của Tóc Tiên khi nhận được câu hỏi là gì của Hoàng Touliver.

Thời gian qua, Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Tuy chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng việc cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ công việc đến đời sống đã như một cách khẳng định mối quan hệ. Cách đây không lâu, cặp đôi còn vướng nghi vấn đã bí mật tổ chức đám hỏi tại Hà Nội. Tuy nhiên, phía Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều chưa đưa ra phản hồi chính thức về điều này.

Tóc Tiên là gì của Hoàng Touliver?- Ảnh 2.

Dù không thừa nhận tình cảm nhưng Hoàng Touliver và Tóc Tiên vẫn được fan nhiệt tình ghép đôi, mong ngóng sớm về chung một nhà.

Bình luận

  • Đọc thêm