Không thừa nhận chuyện tình cảm nhưng Tóc Tiên - Hoàng Touliver bị bắt gặp tay trong tay giữa chốn đông người?

Sao Hôm, Theo Helino 16:23 28/09/2018

Những hình ảnh thân mật được cho là Tóc Tiên và Hoàng Touliver thân mật tay trong tay thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Từng hỗ trợ Tóc Tiên trong những ngày đầu trở về nước, là bộ đôi ăn ý không chỉ trong âm nhạc mà còn ngoài đời… Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn được coi là cặp đôi "xứng đôi vừa lứa" của làng giải trí dù chưa bao giờ công khai với khán giả. Vốn là những nghệ sĩ kín tiếng, ít chia sẻ về đời tư nên chuyện tình Tiên – Tou càng thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây nhất, những hình ảnh thân mật được cho là Tóc Tiên và Hoàng Touliver được một khán giả ghi lại và tung lên mạng xã hội. Theo người này, cặp đôi liên tục thể hiện những hành động thân mật. Thậm chí, cả hai còn không ngần ngại cùng nắm tay nhau bước đi giữa chốn đông người. Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc này lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh được một khán giả ghi lại nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được cho là đi chơi cùng Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Không thừa nhận chuyện tình cảm nhưng Tóc Tiên - Hoàng Touliver bị bắt gặp tay trong tay giữa chốn đông người? - Ảnh 2.

Không chỉ có mặt, hai nhân vật được đồn đoán còn nắm tay nhau dạo bước khá tình tứ.

Không thừa nhận chuyện tình cảm nhưng Tóc Tiên - Hoàng Touliver bị bắt gặp tay trong tay giữa chốn đông người? - Ảnh 3.

Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng nhiều người cho rằng việc Tóc Tiên và Hoàng Touliver dính như sam từ cuộc sống đời thường cho đến công việc đã phần nào ngầm khẳng định mối quan hệ trên mức tình bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm