Bị học trò "vòi vĩnh" tặng album BLACKPINK, phản ứng dứt khoát của Lisa khiến ai nấy đều muốn vào team cô nàng ngay!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/05/2021

Lisa lão sư đúng là có tâm và đáng yêu nhất quả đất!

Sau nhiều tuần mong chờ thì tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng đã phát sóng sân khấu kết hợp giữa huấn luyện viên Lisa (BLACKPINK) với 5 học trò của mình. Cô trò Lisa đã cùng nhau biểu diễn ca khúc Kick Back của nhóm nam nhà SM WayV, mang đến màn trình diễn vũ đạo vô cùng ấn tượng dù chỉ có thể kết hợp qua hình thức online.

Lisa cùng 5 học trò có màn kết hợp ấn tượng

Sân khấu biểu diễn Kick Back của Lisa và các học trò tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Trước khi mang đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng này, Lisa cũng đã có một khoảng thời gian tập luyện cùng với các học trò. 5 cái tên này đã được Lisa lựa chọn kỹ lưỡng trước đó. Sau một khoảng thời gian đồng hành, cùng nhau tập luyện thì Lisa và các thực tập sinh cũng đã có mối quan hệ gắn bó, giây phút chia tay khiến cô nàng cùng học trò không khỏi lưu luyến.

Lisa "rụng rời" khi nghe các thực tập sinh bày tỏ sẽ nhớ mình

Thế nhưng, ngay sau khi bày tỏ sẽ nhớ Lisa lắm thì một thí sinh trong team là Lian Huaiwei đã ngay lập tức "vòi vĩnh" huấn luyện viên của mình: "Chúng em đã làm tốt đúng không ạ? Vậy còn album của bọn em thì sao ạ?". Lisa trước đó đã hứa nếu team làm tốt sẽ thưởng album. Thế là ngay sau khi khen các thí sinh làm tốt, Lisa đã có hành động vô cùng dứt khoát, lấy album ra ký tặng ngay. Cô nàng còn khẳng định một câu khiến các team khác chắc hẳn sẽ ghen tị: "(Album) chỉ dành cho team của tôi mà thôi!". Có vị huấn luyện viên ngầu như thế này thì ai mà không muốn vào team cơ chứ!

Các thí sinh trong team của Lisa "đòi" thành công album từ Lisa

Cô nàng cực ngầu khi nói: "(Album) chỉ dành cho team của tôi mà thôi!" và lôi album ra ký liền

Cô nàng tỉ mỉ kí tặng tên từng thí sinh trong team

Khỏi phải nói, 5 thí sinh trong đội của Lisa nhảy cẫng lên, vỗ tay sung sướng với món quà đặc biệt này

Lisa cặm cụi ký tên lên album BLACKPINK tặng các học trò

Bị học trò vòi vĩnh tặng album BLACKPINK, phản ứng dứt khoát của Lisa khiến ai nấy đều muốn vào team cô nàng ngay! - Ảnh 10.

Vào team của Lisa xem có gì nào, có gì nào? Có album nhé!

Nguồn, Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm