Lisa khuấy đảo top trending thế giới với stage mới nhất: Cân "ngon ơ" vũ đạo nam, thần thái đỉnh quá rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:45 01/05/2021

Sân khấu biểu diễn mới nhất của Lisa (BLACKPINK) cùng các học trò của mình đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Sau bao ngày mong chờ, tối ngày 1/5, người hâm mộ đã chính thức được thưởng thức sân khấu biểu diễn mới nhất của Lisa lão sư cùng với các học trò của mình. Main dancer nhà BLACKPINK đã lựa chọn biểu diễn vũ đạo ca khúc Kick Back của WayV cùng với 5 thí sinh được cô nàng lựa chọn trước đó.

Sân khấu biểu diễn Kick Back của Lisa và các học trò tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên Lisa chỉ có thể hướng dẫn và biểu diễn cùng với các học trò qua hình thức online. Lisa xuất hiện mở đầu màn biểu diễn, ngồi trong một căn phòng ngập tràn màu hồng. Cô nàng tìm được một khối lập phương "thần kỳ", nơi chứa đựng 5 thành viên của đội mình. Các thí sinh biểu diễn Kick Back trong khối lập phương thu nhỏ dưới sự quan sát của Lisa.

Lisa xuất hiện mở màn phần trình diễn

Lisa xuất hiện trong xuyên suốt màn biểu diễn của các thí sinh. Thời lượng nhảy phần nhiều dành cho 5 chàng trai, nhưng mỗi lần Lisa xuất hiện với những bước nhảy của mình lại khiến dân tình "chao đảo". Khả năng nhảy của Lisa đúng là cực đỉnh khi cân luôn vũ đạo nam, còn thần thái thì xuất sắc khỏi bàn rồi!

Thời lượng chính của màn biểu diễn dành cho 5 thí sinh

Lisa xuất hiện với những bước vũ đạo mạnh mẽ mà uyển chuyển

Những động tác chuẩn gốc của WayV được Lisa thể hiện

Thần thái không chỗ nào chê

Ngay lập tức, Lisa cùng sân khấu Kick Back đã thống trị top trending tại nhiều quốc gia, trong đó đạt hạng 1 tại Việt Nam và 2 từ khoá liên quan nằm trong top 5 trending toàn thế giới.

Lisa khuấy đảo top trending thế giới với stage mới nhất: Cân ngon ơ vũ đạo nam, thần thái đỉnh quá rồi! - Ảnh 7.

Lisa đạt top trending toàn cầu sau màn trình diễn Kick Back

Nguồn, Ảnh, Clip: YouTube, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm