Bi hài chuyện "sống thử" trong phim Hàn: Sến sẩm như Lee Min Ho còn chưa ngộ bằng đôi cuối... cưới trước yêu sau!

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/02/2022

Trong phim Hàn, có vô số các tình huống dở khóc dở cười khi các cặp đôi chuyển về sống chung dưới một mái nhà.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu những người yêu nhau cùng sống chung dưới một mái nhà? Biên kịch Hàn Quốc đã vô cùng tinh tế khi lồng ghép chi tiết này vào các bộ phim một cách khéo léo. Từ đó, vô số các tình huống hài hước và ngọt ngào đã xảy ra, giúp khán giả dễ dàng cảm nhận ý vị của tình yêu đôi lứa.

1. The Legend Of The Blue Sea

Trong The Legend Of The Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh), sau khi rời khỏi biển khơi nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) vô tình gặp Heo Joon Jae (Lee Min Ho) và được anh chàng này giúp đỡ tận tình. Joon Jae còn chia sẻ mái nhà của mình với Shim Chung, và cũng từ đó họ mới nhận ra mối duyên nợ từ kiếp trước.

2. My Roommate Is A Gumiho

Trong My Roommate Is A Gumiho (Bạn Cùng Phòng Tôi Là Hồ Ly) Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) - hồ ly 999 tuổi, chỉ còn một năm nữa là anh sẽ vĩnh viễn trở thành con người. Nhưng trớ trêu thay, viên ngọc của anh đã bị cô nàng sinh viên Lee Dam (Hyeri) nuốt mất. Viện lý do phải tìm cách lấy lại viên ngọc, Shin Woo Yeo đề nghị Lee Dam về sống cùng với mình. Thế nhưng, hai lối sống trái ngược giữa "lão hồ ly" và cô sinh viên 22 tuổi đã mang đến cho cả hai vô số rắc rối. Dần dà Shin Woo Yeo bị Lee Dam thu hút lúc nào chẳng biết.

3. Still 17

Sau 13 năm hôn mê bởi một tai nạn thảm khốc, nữ chính Woo Seo Ri (Shin Hye Sun) tỉnh dậy và trở về căn nhà cũ nơi cô từng sống. Trớ trêu thay, ngôi nhà ấy đã có chủ nhân mới là Woo Jin (Yang Se Jong), anh tỏ ra khó chịu với sự xuất hiện của cô. Nhưng Seo Ri đáng thương không còn nơi nào để đi nên Woo Jin đã cho cô ở nhờ, từ đây câu chuyện tình đáng yêu và không kém phần hài hước cả cặp đôi Still 17 đã chớm nở.

4. The Tale Of Nokdu

Cặp đôi The Tale Of Nokdu (Tiểu Sử Chàng Nokdu) cũng sớm thành đôi khi vô tình sống chung dưới một mái nhà. Với mục đích tìm ra nguyên nhân gia đình mình phải lẩn trốn nhiều năm, nam chính Nokdu (Jang Dong Yoon) đã hóa trang thành phụ nữ và trà trộn vào ngôi làng góa phụ - nơi có nữ chính Dong Joo (Kim So Hyun). Sau một thời gian chung sống, Dong Joo đã phát hiện ra lớp cải trang của Nokdu và giúp đỡ anh che giấu bí mật.

5. Goblin

Cuộc gặp gỡ của yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và cô dâu trẻ Ji Eun Tak (Kim Go Eun) đã viết nên một chuyện tình vừa bi vừa hài trong Goblin (Yêu Tinh). Eun Tak chuyển tới ngôi nhà của Kim Shin, nơi cho cô nhiều niềm vui và tình thương hơn cả những người thân ruột thịt. Và cũng đã chứng kiến niềm hạnh phúc và cả nỗi buồn trong mối tình của Eun Tak và Kim Shin.

6. Happiness

Cặp đôi Happiness (Chung Cư Có Độc) có lẽ là trường hợp khó hiểu nhất khi họ quyết định trở thành vợ chồng và dọn về ở chung để đổi lấy một căn nhà. Xuất phát từ hai người bạn thân thiết nhiều năm, Yi Hyun (Park Hyung Sik) đơn phương Sae Bom (Han Hyo Joo) dù cô không nhận ra. Trải qua khoảng thời gian chung sống và gặp nhiều khó khăn, họ đã có một kết thúc đẹp và trở thành vợ chồng thực thụ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-hai-chuyen-song-thu-trong-phim-han-sen-sam-nhu-lee-min-ho-con-chua-ngo-bang-doi-cuoi-cuoi-truoc-yeu-sau-20220207214228628.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày