Bi hài chuyện anh chồng ''xịn'' nhất phim Việt giờ vàng để mất nhẫn cưới, thái độ của vợ thế nào?

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/05/2023

Tập 21 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chủ yếu tập trung vào hành trình tìm lại nhẫn cưới của Thành.

Tuy chuyện Trâm Anh tranh cãi với mẹ ruột chưa được giải quyết triệt để nhưng ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 21, câu chuyện này được tạm hoãn để nhường sóng cho vợ thành Thành - Hà. Sau khi vợ chồng Trâm Anh (Khả Ngân) quyết định ở lại, Thành (Doãn Quốc Đam) và Hà (Lan Phương) không thể cho con trai ra ở phòng riêng như dự kiến. Điều này khiến bé Long hờn dỗi vì trước đó bé đã trót khoe với bạn bè việc mình được ở phòng riêng. Cả nhà phải lao vào dỗ dành để Long tạm cho qua chuyện này.

Bi hài chuyện anh chồng xịn nhất phim Việt giờ vàng để mất nhẫn cưới, thái độ của vợ thế nào? - Ảnh 1.

Trong lúc không khí gia đình đang vui vẻ bởi màn dỗi hờn của "ông cụ non" thì Thành phát hiện ra mình để mất nhẫn cưới. Trước đó vì muốn bán hàng cho một cô gái xinh đẹp, Thành cố tình bỏ nhẫn cưới ra, sau đó đi karaoke cùng mọi người và cuối cùng là không biết chiếc nhẫn rơi ở đâu. Cả đêm hôm đó và sáng hôm sau, Thành sống trong lo sợ, thậm chí còn tưởng tượng ra cảnh vợ ghen lồng lộn, "hoá điên" trước mặt cả nhà. Kể cả khi tới quán karaoke tìm mọi ngõ ngách, Thành vẫn không thể kiếm ra chiếc nhẫn cưới. Còn Hà, cô nổi tiếng tinh ý và hay ghen nhưng lần này lại mãi không phát hiện ra vấn đề.

Bi hài chuyện anh chồng xịn nhất phim Việt giờ vàng để mất nhẫn cưới, thái độ của vợ thế nào? - Ảnh 2.

Đây chỉ là tưởng tượng của Thành

Bi hài chuyện anh chồng xịn nhất phim Việt giờ vàng để mất nhẫn cưới, thái độ của vợ thế nào? - Ảnh 4.

Thực tế là Hà vẫn không biết gì

Bi hài chuyện anh chồng xịn nhất phim Việt giờ vàng để mất nhẫn cưới, thái độ của vợ thế nào? - Ảnh 5.

Còn Thành thì đến ngủ cũng nơm nớp lo sợ

Trong khi Thành khổ sở vì sợ vợ phát hiện chuyện chiếc nhẫn, nhất là lý do anh cố tình bỏ nhẫn khi làm việc, thì gia đình anh Công (Quang Sự) lại vô cùng hạnh phúc. Công thậm chí còn bóng gió hỏi vợ về những ngày đánh dấu trên lịch, thực chất đó là ngày mà chị Phương tính để có con. Sau bao năm trốn tránh chuyện chăn gối, con cái, cuối cùng Công cũng mở lòng và thực sự quan tâm đến cảm xúc của vợ mình.

Bi hài chuyện anh chồng xịn nhất phim Việt giờ vàng để mất nhẫn cưới, thái độ của vợ thế nào? - Ảnh 6.

Ở một diễn biến khác, Trâm Anh được mời đi casting lại sau lần thất bại vì không biết làm việc bếp núc. Lần này để chuẩn bị cho vai diễn, cô đã nhờ chị Phương chỉ cho mình cách nấu nướng.

Bi hài chuyện anh chồng xịn nhất phim Việt giờ vàng để mất nhẫn cưới, thái độ của vợ thế nào? - Ảnh 7.

Ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm