Bị giục thiết kế nhanh standee cho trường, cậu bạn in luôn đoạn chat ra chưng chình ình ở sự kiện

Hero, Theo Helino 17:23 12/08/2019

Chỉ mất 5s giây để tạo ra một chiếc standee quảng bá sự kiện, liệu đây có phải là trend mới của hội học đường!

Thời đi học bên cạnh việc học hành ở trên lớp, tham gia những câu lạc bộ là một phần không thể thiếu của các bạn học sinh - sinh viên. Mỗi năm có hàng chục sự kiện lớn nhỏ diễn ra, cũng qua đây khả năng rèn luyện làm việc nhóm lẫn kỹ năng cá nhân mà người ta hay gọi là skill được tăng lên khá đỉnh.

Thời điểm tựu trường cũng đã tới, lúc này các câu lạc bộ ở trường phải nói là "lắp động cơ" mà chạy truyền thông, quảng bá câu lạc bộ để thu hút các tân sinh viên. Tuy nhiên, để một sự kiện thành công thì không phải do một người gánh vác, mà đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn của cả tập thể. 

Mới đây, trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, dân mạng được phen hả hê trước bức hình chụp chiếc standee quảng bá sự kiện của một CLB. Điều đáng nói, so với các standee được thiết kế xịn xò, thì chiếc standee này có vẻ như hơi đơn giản, thậm chỉ chỉ cần làm trong 5s vì người đồng đội hối thúc.

Bị giục thiết kế nhanh standee cho trường, cậu bạn in luôn đoạn chat ra chưng chình ình ở sự kiện - Ảnh 1.

Chiếc standee event làm nhanh nhất trong lịch sử chỉ với một cú chụp màn hình. Ảnh: Trung Võ/Trường Người Ta.

Cụ thể, khi được người bạn cùng ban tổ chức hỏi đã làm chiếc standee quảng bá sự kiện ở sảnh trường chưa, cậu bạn designer chưa kịp làm nên đã hỏi lại muốn có thông tin gì ở trên standee. Bằng "IQ vô cực", cậu bạn đã nghĩ ra cách làm standee mà khi nhìn vào không designer nào dám đọ nổi. Chỉ với một cú chụp màn hình cuộc hội thoại, cậu bạn đã làm xong chiếc standee chỉ trong vòng 5 giây. 

"Thật sự là mỗi lần tổ chức sự kiện, bên cạnh việc nghĩ ra ý tưởng chủ đề, rồi kết hợp với các bạn thiết kế tạo ra các ấn phẩm truyền thông thực sự rất mệt. Có lần chúng tớ ngồi cùng nhau từ sáng đến tối mà vẫn chưa ra sản phẩm ưng ý", cậu bạn Hà Nhân cho hay.

"Lần tới nếu câu lạc bộ mình mà tổ chức sự kiện gì chắc mình dùng cách này cho nhanh quá, vừa hay vừa gọn, thậm chí còn chẳng cần designer nữa, thật sáng tạo", bạn Quỳnh Anh cho biết.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng này đã thu về hơn 36 nghìn lượt tương tác, nhiều cô cậu bạn đang hoạt động trong các câu lạc bộ nhà trường đã thi nhau share bí quyết làm standee nhanh gọn này về để dùng dần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm