Bị gãy chân còn bị bạn bè treo nạng lên tường: Chơi khôn hay chơi dại?

Hero, Theo Helino 08:46 08/06/2019

Bạn thân đúng là lắm lúc "thân ai nấy lo" thật. Yêu thương nhau nhiều nhưng troll nhau cũng nhiều. Nhắc đến bạn thân, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một sự tồn tại đầy kì diệu và có khi cũng vô cùng "hãm tài" ngay bên cạnh mình.

Bạn thân là người lúc nào cũng đứng về phía chúng ta, ủng hộ chúng ta, yêu thương chúng ta. Bạn thân là đứa nắm giữ kha khá bí mật của chúng ta, từ những thói quen đầy "xí hổ" cho đến việc chúng ta thích ai, thích bao lâu… Nói chung, có bạn thân thực sự là một điều tuyệt vời.

Thế nhưng, bạn biết mà, không phải bỗng dưng cái cụm từ "bạn thân thân ai nấy lo" ra đời đâu. Bởi bạn thân, trừ những lúc tuyệt vời thì cũng lắm khi đáng ghét vô cùng. Nó là cái đứa hay troll bạn nhất, hay phũ phàng với bạn nhất và luôn tìm cơ hội để dìm hàng bạn bất cứ khi nào có thể.

Và nếu bạn lúc bạn bị ốm thì xin chia buồn, khả năng bạn rơi vào trò đùa của nó khá là cao. Không tin thì cứ nhìn "nạn nhân" dưới đây đi, một phút lơ đãng cả buổi ngậm ngùi loay hoay với nỗi niềm không ai thấu!

Phì cười trước loạt ảnh cô bạn gãy chân còn bị đứa bạn thân treo nạng lên tường: Tình nghĩa bạn bè có chắc bền lâu? - Ảnh 1.

Ảnh: Trương Hoàng Đạt.

Phì cười trước loạt ảnh cô bạn gãy chân còn bị đứa bạn thân treo nạng lên tường: Tình nghĩa bạn bè có chắc bền lâu? - Ảnh 2.
Phì cười trước loạt ảnh cô bạn gãy chân còn bị đứa bạn thân treo nạng lên tường: Tình nghĩa bạn bè có chắc bền lâu? - Ảnh 3.

Ảnh: Minh Lê.

Được biết, hình ảnh này được chụp tại lớp 12A3, trường THPT Hiệp Bình (Q. Thủ Đức, TP.HCM). Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng cũng đã chia sẻ những kỷ niệm nhớ đời của mình khi sống trong những ngày tháng "bó bột".

Bạn Kim Tuyến kể: "Lại nhớ đến hồi lớp 11 bị gãy một chút về xương bàn chân, cũng phải băng bó gần 1 tháng. Thời gian ấy, được bố chở đi học luôn, tưởng phải nhảy lò cò vào lớp thì may có các bạn cõng. Sau đó thì được đặc quyền không phải lên bảng làm bài hay kiểm tra bài cũ luôn, thích lắm. Giờ lên đại học xa nhà, mà gãy chân hay ốm đau, bố mẹ cũng chẳng ở cạnh chăm được, nên lúc nào cũng phải cẩn thận, đảm bảo sức khoẻ, chẳng được làm nũng, mè nheo khi bị bệnh nữa".

"Nhớ cái hồi mà mình bị gãy chân, lúc ý là năm lớp 10, mình phải leo cầu thang lên tới tầng 3. Và kết quả sau 1 tháng khi gỡ bột, cái chân gãy thì như cây tăm, cái chân phải nhảy lò cò lên cầu thang to như cái cột đình. Sau đợt đó thì những đứa bị gãy chân kế tiếp được nhà trường chuyển lớp xuống dưới tầng trệt học, cay hơn cả lẩu Thái", bạn Thơm Trần cho hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm