Cậu bé khóc bù lu bù loa vì mẹ mắng do không làm được bài kiểm tra: Con học rồi nhưng câu hỏi nó... lạ lắm

Hero, Theo Helino 20:02 07/06/2019

Nhìn vào đoạn clip của cậu nam sinh, nhiều người chỉ biết cười: tụi học trò nhiều lúc quậy phá nhưng có khi lại hồn nhiên đến thế!

Từ xưa đến nay, tụi học trò luôn nổi tiếng với biệt danh "thứ 3 học trò". Không phải tự nhiên người ta lại gán cho các cô cậu học sinh biệt danh hay ho này, mà bởi nó xuất phát từ những trò đùa nghịch ngợm, những chiêu trò đối phó với thầy cô, phụ huynh. Thậm chí nhiều lúc hội học trò khiến nhiều người phải bất ngờ khi có những suy nghĩ có 1-0-2.

Điển hình là câu chuyện mới đây của một nam sinh 2004 xuất hiện trong đoạn clip đang được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Trong đoạn video nói trên, cậu bé đang "ăn vạ" khi được mẹ mình hỏi tại sao không làm được bài trong kỳ thi vừa rồi.

Phì cười trước màn đối đáp của cậu học trò khi mẹ hỏi vì sao không làm được bài: "Cứ tưởng lên lớp rồi ai ngờ còn kiểm tra nữa hả". (Clip: Lớp người ta)

Đáp lại với bản mặt ngây thơ, nam sinh vừa khóc vừa gục đầu vào nơi người mẹ đang ngồi với giọng điệu vô cùng đau khổ: "Con có học bài mà, nhưng có mấy câu nó lạ lắm. Con làm được những câu mà cô dạy còn lại thì không". Chưa hết, cậu bạn còn gây cười khi có những câu nói khá ngây thơ: "Con có biết vụ này đâu, con tưởng lên lớp là lên lớp chứ ai ngờ có chuyện này nữa hả trời. Bây giờ thì con cạp đất mà ăn".

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip ngắn chỉ với 40 giây đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho biết rằng nhìn nam sinh vừa thương nhưng cũng buồn cười. "Cô cho đúng dạng đấy chỉ thay số thôi, các em làm được mà" rồi cuối cùng bài nó lạ lắm luôn. Học sinh giỏi thì không nói làm gì nhưng bọn Khá với Trung bình rất khó để làm, đã không đúng dạng như cô nói thậm chí còn nâng cao hơn", bạn NT Đơn cho hay.

"Vừa tội vừa mắc cười thằng nhỏ, thi tốt nghiệp cấp 2 không làm được vài câu khóc thấy thương. Trong khi còn có 10 mấy ngày là mình thi THPTQG rồi mà mình còn trơ ra tỉnh bơ không thèm học", bạn Hồng Quyên cho biết.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được gần 40.000 lượt tương tác, chia sẻ cùng hàng nghìn lượt bình luận.Hiện tại, bài đăng vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm