Bị fan bình luận "hết thần tượng anh từ đây", Bình An đáp lại "anh không cần fan phong trào như em, next!"

V, Theo Helino 13:33 17/06/2018

Bên cạnh đó, anh chàng còn chia sẻ rằng "anh đâu cần follow, anh cũng đâu cần nổi tiếng".

Mạng xã hội phát triển giúp người nổi tiếng và khán giả hâm mộ có nhiều cơ hội để trò chuyện, giao lưu với nhau hơn. Và tất nhiên, đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra vài cuộc khẩu chiến hay những màn "đốp chát" qua lại. Thời gian qua, một loạt các hotgirl nhà ta như Minh Ngọc, Khánh Linh, Thiên Nga... đã khiến mọi người bất ngờ khi thẳng thắn đáp trả lại những bình luận không mấy vui vẻ. Và lần này, nhân vật tiếp theo chính là hotboy Bình An.

Bị fan bình luận hết thần tượng anh từ đây, Bình An đáp lại anh không cần fan phong trào như em, next! - Ảnh 1.

Trong một năm trở lại đây, Bình An không tham gia các dự án nghệ thuật nhiều như trước mà dành thời gian để tập luyện và trau dồi thêm. Việc vắng bóng quá lâu của anh chàng có lẽ đã khiến không ít fan cảm thấy cồn cào không yên, thậm chí nhiều người còn nghĩ rằng Bình An đã giải nghệ.

Vào tối hôm qua, anh chàng đã đăng tải lên Instagram story của mình ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại với các (cựu?) fan. Ở story đầu tiên, khi đọc được bình luận của một bạn rằng "hết thần tượng anh từ đây", Bình An đã trả lời lại rằng "nhạt quá đấy". Đồng thời còn chia sẻ thêm: "Anh làm nghệ thuật, nhưng nói thật, anh cũng không cần fan phong trào như em!!! Next hộ cái."

Bị fan bình luận hết thần tượng anh từ đây, Bình An đáp lại anh không cần fan phong trào như em, next! - Ảnh 2.

Ở story tiếp theo, một người khác đã trả lời lại story đầu tiên của Bình An với nội dung khá thẳng thắn là: "Đã làm trong giới nghệ thuật mà phát ngôn thế này thì ôi thôi không bao giờ nổi tiếng hơn được nữa hihi chào tạm biệt và huỷ theo dõi đây. Hiểu lí do vì sao lượt follow lại không bằng ai trong giới rồi. Đóng phim nhiều nhưng có tạo ấn tượng cho khán giả không mà còn đuổi fan? Tưởng mình là ai? Được tất cả mọi người săn đón à? Không. Ok."

Bị fan bình luận hết thần tượng anh từ đây, Bình An đáp lại anh không cần fan phong trào như em, next! - Ảnh 3.

Và lần này, anh chàng chỉ đáp rất gọn gàng là: "Anh đâu cần follow. Và anh cũng đâu cần nổi tiếng."

Bị fan bình luận hết thần tượng anh từ đây, Bình An đáp lại anh không cần fan phong trào như em, next! - Ảnh 4.

Hiện Bình An đã xoá đi story thứ nhất nhưng vẫn giữ lại story thứ hai. Hi vọng rằng nếu có những lần sau, anh chàng sẽ giữ được sự bình tĩnh, tránh có những phát ngôn gây mất lòng đôi bên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm