Bị đưa về trụ sở công an vì nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông sợ hãi đến uớt cả quần

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 21:07 20/08/2019

Sau khi bị phát hiện nghi có hành vi bắt cóc trẻ em, H. đã bị người dân vây bắt, thông báo sự việc đến cơ quan công an rồi sau đó được đưa về trụ sở ủy ban xã. Do quá sợ hãi, người này đã tiểu tiện cả ra quần.

Theo đó, chiều 20/8, trên 1 số các trang mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh hàng trăm người dân cùng công an tập trung trước cổng nhà văn hóa xã.

Bị đưa về trụ sở công an vì nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông sợ hãi đến uớt cả quần - Ảnh 1.

Hàng trăm người tụ tập theo dõi vụ việc.

Kèm theo những hình ảnh này là câu chuyện về việc một đối tượng nghi bắt cóc trẻ em xảy ra tại địa bàn xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Chiều 20/8, trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc này, ông Bùi Văn Thặng - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Trang cho biết, trên địa bàn vừa nhận được tin báo nghi vấn 1 đối tượng bắt cóc trẻ em.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h15 ngày 20/8, tại khu vực cổng trường tiểu học xã Quỳnh Trang (đoạn gần UBND xã Quỳnh Trang), một người đàn ông tên K. (60 tuổi) phát hiện 1 người đàn ông có nghi vấn bắt cóc trẻ em.

Bị đưa về trụ sở công an vì nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông sợ hãi đến uớt cả quần - Ảnh 2.

Rất đông lực lượng chức năng đến hiện trường bảo vệ Lương Xuân H. và đưa người này về trụ sở.

Lúc này, ông K. đã tri hô người dân đến bắt người này để đưa về trụ sở uỷ ban xã để làm việc.

Sau đó, danh tính đối tượng được xác định là Lương Xuân H. (SN 1972, trú tại xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình).

Hình ảnh trích xuất camera cho thấy, H. đến cổng trường Tiểu học Quỳnh Trang gặp bé trai tên Dương Công T. (SN 2012, học sinh lớp 2 trường tiểu học Quỳnh Trang).

Sau khi trao đổi được ít phút, H. đưa cháu T. lên xe máy ngồi. Lúc này, ông K. đã phát hiện ra liền tiến lại giữ rồi hô hoán người bắt đưa vào trụ sở uỷ ban.

Do vụ việc xảy ra vào thời điểm có nhiều phụ huynh đưa con đến trường nên có rất đông người theo dõi vụ việc.

"Sau đó, Công an huyện Quỳnh Phụ đã khẩn trương về làm việc và bảo vệ Lương Xuân H....", vị Chủ tịch UBND xã Quỳnh Trang thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Quỳnh Trang, tại thời điểm làm việc ở UBND xã Quỳnh Trang Lương Xuân H. không thừa nhận hành vi bắt cóc cháu T. và tỏ ra rất run rẩy, sợ hãi, thậm chí tiểu ra quần.

Được biết, Lương Xuân H. có tính tình không được khôn ngoan. Dù đã nhiều tuổi nhưng người này cũng chưa lập gia đình.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14