Bị đồn sắp cưới bạn gái kém gần 20 tuổi, NSƯT Chí Trung lên tiếng

Mochi, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:29 15/06/2021

NSƯT Chí Trung gửi lời cảm ơn sự chúc phúc của khán giả, tuy nhiên anh cho biết đây không phải nhẫn đính hôn như nhiều tin đồn.

Vừa qua, NSƯT Chí Trung gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn đôi cùng trạng thái hạnh phúc. Anh chú thích: "Để đây và không nói gì cả!". Bên dưới bài đăng của Chí Trung, không ít khán giả gửi lời chúc mừng và cho rằng nam nghệ sĩ sắp "về chung một nhà" với bạn gái Ý Lan.

Trước nhiều thắc mắc của dân mạng, mới đây, Chí Trung đã chính thức đưa ra lời giải thích trên trang fanpage.

"Sự thật về ‘chiếc nhẫn cầu hôn” hôm qua chỉ là 2 chiếc lông đuôi của ‘chú voi con tại Bản Đôn’ do bạn tôi tại Đắc Lắk tặng vào tháng 3 để cầu tài lộc.

Tôi có 1 chiếc, mượn anh bạn 1 chiếc chụp… cho vui! Đưa ảnh đôi bàn tay với 2 chiếc nhẫn để mong ước một cuộc sống hạnh phúc nhiều tài lộc.

Cảm ơn các bạn đã chúc phúc. Cảm ơn cả những bạn với ‘bộn bề lo toan trước sau trọn vẹn’. Được sống trong sự quan tâm săn sóc của mọi người… thật sướng!", danh hài viết.

 Bị đồn sắp cưới bạn gái kém gần 20 tuổi, NSƯT Chí Trung lên tiếng - Ảnh 2.
 Bị đồn sắp cưới bạn gái kém gần 20 tuổi, NSƯT Chí Trung lên tiếng - Ảnh 3.

Trước nhiều lời dị nghị về mối tình lệch tuổi với bạn gái, Chí Trung bày tỏ: "Cuộc sống của mỗi người phải tự lo sao cho trọn vẹn trước sau, phù hợp quy luật cuộc sống, giữ được nhân cách cũng như tình người một cách tốt nhất trong khả năng có thể.

Chả ai nên lo cho ai và cũng chả ai lo cho ai được. ‘Sinh có hạn, tử bất kỳ’, cần chắt chiu từng ‘giọt vui’ cho cuộc đời thêm nhiều ý nghĩa vì mình chỉ sống có một lần thôi, phải không các bạn!".

NSƯT Chí Trung công khai chuyện tình cảm với bạn gái Ý Lan từ đầu năm 2020. Anh cho biết, cả hai quen nhau một năm trước khi chính thức thành đôi.

Thời điểm công khai mối quan hệ, nam nghệ sĩ khẳng định, anh có bạn gái đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền. Về phía Ý Lan, cô cũng cho biết, mình không phải người thứ ba như nhiều lời đồn đoán.

 Bị đồn sắp cưới bạn gái kém gần 20 tuổi, NSƯT Chí Trung lên tiếng - Ảnh 4.
 Bị đồn sắp cưới bạn gái kém gần 20 tuổi, NSƯT Chí Trung lên tiếng - Ảnh 5.

Bạn gái NSƯT Chí Trung kém anh gần 20 tuổi. Cô từng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2017 và hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tình tứ đời thường. Dịp Tết Nguyên đán 2020, Chí Trung cũng về quê bạn gái thăm hỏi họ hàng.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm