Bị đồn "phim giả tình thật" với Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh nói gì?

Lê Chi, Theo VTC News 22:10 08/03/2023

Trước những tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn Quỳnh Kool trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh đã lên tiếng.

Nhan Phúc Vinh thẳng thắn cho hay giữa anh và Quỳnh Kool không có chuyện "phim giả tình thật" khi đóng chung trong tác phẩm truyền hình mang tên Đừng Làm Mẹ Cáu.

Bị đồn phim giả tình thật với Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh nói gì? - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh phủ nhận tin đồn "phim giả tình thật" với Quỳnh Kool.

Trước đó, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool và bé Cherry đã cùng thực hiện bộ ảnh trong dịp Valentine. Theo Nhan Phúc Vinh, đây là lần đầu tiên anh thực hiện bộ ảnh với bạn diễn. Bộ ảnh mang ý nghĩa cảm ơn khán giả. "Tôi và bé Cherry (vai Happi) cùng Quỳnh Kool có chụp một bộ ảnh. Trước đó tôi chưa bao giờ làm vậy. Quỳnh Kool có đề xuất và tôi có hỏi thêm bé Cherry. Tôi nghĩ cũng nên chụp vì khán giả thích các nhân vật trong phim. Nó giống như bộ ảnh để cảm ơn khán giả. Về mặt truyền thông, với tôi, chỉ khi nào đóng phim tôi mới trả lời phỏng vấn và thường các câu chuyện tôi chia sẻ là việc làm nghề và các câu chuyện về làm phim. Còn về đời sống cá nhân tôi nghĩ chẳng có gì để chia sẻ bởi tôi vẫn vậy! Mọi người cứ hỏi yêu đương thế nào, đời sống cá nhân ra sao trong khi cuộc sống này còn quá nhiều thứ để quan tâm, tại sao lại chỉ quan tâm tới chuyện yêu đương và vài chuyện ồn ào?".

Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi về việc chụp ảnh hay tạo thông tin mập mờ với bạn diễn để gây chú ý, Nhan Phúc Vinh nhấn mạnh: "Điều này không bao giờ có trong đầu tôi".

Bị đồn phim giả tình thật với Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh nói gì? - Ảnh 2.

Nhan Phúc Vinh trong lần hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm.

Nhan Phúc Vinh là nam diễn viên quen thuộc với khán giả phim truyền hình trong Nam ngoài Bắc. Anh có sự nghiệp diễn xuất thành công, gắn liền tên tuổi với những bộ phim đình đám: Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Tình Yêu Và Tham Vọng, Anh Có Phải Đàn Ông Không?,... Ngoài ra còn có có thành tích xuất sắc với khối "gia tài" giải thưởng khổng lồ về mảng phim ảnh như: Giải Mai Vàng 2 năm liên tiếp 2012 - 2013; giải thưởng truyền hình HTV 2013; giải Cánh Diều vàng năm 2017, giải Nam chính xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Truyền hình toàn quốc lần thứ 20 và vô số đề cử của VTV Awards.

Có sự nghiệp nổi bật nhưng Nhan Phúc Vinh luôn giữ kín cuộc sống riêng tư. Ở tuổi 37, nam diễn viên chưa từng chính thức công khai bất cứ mối tình nào trước truyền thông. Cuối năm 2021, trong một lần chia sẻ về cuộc sống riêng tại Cuộc hẹn cuối tuần, nam diễn viên điển trai cho biết, anh đã độc thân đã gần 2 năm nay: "Tôi từng có hai mối tình vào thời gian đại học. Trong đó, có một người tôi rung động, ngày nào cũng nhắn tin, tới gần ngày 14/2 thì bỗng nhiên cô ấy biến mất. Tôi đã chuẩn bị quà, đứng trước nhà nhưng cô ấy không ra. Máu điên nổi lên, tôi đứng tới sáng, đưa cô ấy món quà và từ đó hai đứa chia tay. Thú thật trước giờ người tôi thích thường không thích tôi. Tôi yêu lần nào cũng đều bị người ta chủ động rời đi".

Nhan Phúc Vinh cho biết lý do anh không thích chia sẻ chuyện tình cảm với truyền thông: "Tôi vốn không có thói quen chia sẻ chuyện tình cảm. Ít nhất đó là cách tôi tôn trọng người mình yêu khi đang trong một mối quan hệ tình cảm. Lúc này, tôi cũng không quá bận tâm chuyện yêu đương mà tập trung vào công việc nhiều hơn.

Qua năm tháng trải nghiệm, hình mẫu bạn gái trong tôi cũng ít nhiều thay đổi. Nhưng chung quy vẫn là phải có cùng tần số rung động, sự chân thành và suy nghĩ cho đối phương. Với đàn ông có hai thứ quan trọng nhất là tình yêu và sự nghiệp. Tôi đang cố gắng để trọn vẹn thật tốt cả hai vai trò".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày