Bị đồn mâu thuẫn với công ty quản lý nên dừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê nói gì?

Vixx, Theo Helino 11:06 01/10/2019

Liên quan đến việc bất ngờ thông báo dừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bị đồn mâu thuẫn với công ty quản lý, H'Hen Niê đã chính thức có phản hồi.

Mới đây, H'Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng thông báo chính thức dừng đồng hành cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. "Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau" - người đẹp viết. Thông tin này lập tức thu hút đông đảo lượt quan tâm từ người hâm mộ. Thậm chí có lời đồn nguyên nhân thực sự phía sau có thể là vì H'Hen Niê mâu thuẫn hoặc bất đồng với công ty quản lý.

Trước vấn đề này, chúng tôi đã liên lạc với H'Hen Niê. Người đẹp bày tỏ cô đang chuẩn bị để tối nay khởi hành chuyến bay về quê hương Đăk Lăk của mình nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc. H'Hen Niê tiết lộ vì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ nên sức khoẻ không tốt, cô muốn về nơi mình sinh ra nghỉ một thời gian. Điều này là lý do chính H'Hen Niê không thể đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở các tập truyền hình thực tế. Còn về việc mâu thuẫn với công ty quản lý, mỹ nhân này phủ nhận.

Bị đồn mâu thuẫn với công ty quản lý nên dừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ, HHen Niê nói gì? - Ảnh 1.

H'Hen Niê phủ nhận việc mâu thuẫn với công ty quản lý nên ngừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Bị đồn mâu thuẫn với công ty quản lý nên dừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ, HHen Niê nói gì? - Ảnh 2.

H'Hen Niê cho biết cô sẽ không đồng hành xuyên suốt được với những tập truyền hình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Bị đồn mâu thuẫn với công ty quản lý nên dừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ, HHen Niê nói gì? - Ảnh 3.

Người đẹp sẽ về quê để nghỉ ngơi một thời gian.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm