Bị đồn là mỹ nhân thứ 3 đào mỏ đại gia thác loạn, kiều nữ Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun liền có động thái đáp trả bất ngờ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:20 01/09/2021

Sau Son Dam Bi và Jung Ryeo Won, trên mạng đã xuất hiện tin đồn Park Ha Sun cũng "đào mỏ" vị đại gia họ Kim đang bị điều tra.

Vào ngày 28/8, dân tình không khỏi xôn xao khi Dispatch "khui" 2 sao hạng A là Son Dam BiJung Ryeo Won có liên quan đến vị đại gia thác loạn đang bị điều tra. Ngay sau đó, công ty quản lý đã phủ nhận việc 2 sao nữ "đào mỏ" vị đại gia họ Kim này.

Thế nhưng ngay sau đó, trên mạng xã hội xứ Hàn đã lan truyền tin đồn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun cũng có liên hệ mật thiết với đại gia Kim. Theo tin đồn này, mỹ nhân sinh năm 1987 đã gặp mặt trực tiếp, nhận tiền mặt và quà từ đại gia. Tin đồn lan truyền đã khiến hình ảnh nữ diễn viên bị tổn hại, và đến ngày 1/9, công ty quản lý Keyeast đã đưa ra thông báo phủ nhận tin đồn, đồng thời tuyên bố sẽ sử dụng hành động pháp lý nhằm chống lại tin đồn thất thiệt.

Bị đồn là mỹ nhân thứ 3 đào mỏ đại gia thác loạn, kiều nữ Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun liền có động thái đáp trả bất ngờ - Ảnh 2.

Park Ha Sun bị đồn rằng...

... có liên quan đến vị đại gia thác loạn như Son Dam Bi, Jung Ryeo Won

Theo Keyeast, vào cuối năm 2020, Park Ha Sun gặp đại gia Kim 1 lần qua sự giới thiệu của quản lý cũ, nhưng là với tư cách nghệ sĩ thuộc công ty chứ không hề có cuộc gặp gỡ hoặc tương tác cá nhân. Đó chỉ đơn giản là hình thức làm quen với các công ty quản lý khác nhau. Công ty cũng xác nhận rằng Park Ha Sun chưa từng nhận bất kỳ món quà hay khoản tiền nào từ ông Kim.

Keyeast cho biết họ đang thu thập những bình luận ác ý, sai lệch và kiện ra tòa. Động thái mạnh mẽ từ phía công ty quản lý của nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 nhận được nhiều sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Park Ha Sun sinh năm 1987, cô là diễn viên quen mặt với khán giả qua loạt phim Gia Đình Là Số 1, Dong Yi, The King And I... Vào năm 2017, cô kết hôn với nam diễn viên Ryu Soo Young và cặp đôi đã có 1 cô con gái đầu lòng.

Bị đồn là mỹ nhân thứ 3 đào mỏ đại gia thác loạn, kiều nữ Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun liền có động thái đáp trả bất ngờ - Ảnh 4.
Bị đồn là mỹ nhân thứ 3 đào mỏ đại gia thác loạn, kiều nữ Gia Đình Là Số 1 Park Ha Sun liền có động thái đáp trả bất ngờ - Ảnh 5.

Park Ha Sun đã kết hôn với Ryu Soo Young từ năm 2017

Nguồn: Star News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm