Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet "dằn mặt" Cnet

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/10/2021

Ngắm nhìn bộ ảnh mới, dân tình phải xuýt xoa và công nhận đẳng cấp và khí chất của Phạm Băng Băng xứng đáng với danh xưng "Nữ hoàng Cbiz".

Trang Sohu đưa tin, chiều tối ngày 8/10, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh mới "hot hòn họt" khoe visual đẳng cấp. Đây là những khung hình chụp tạo hình của nữ diễn viên họ Phạm cho sự kiện thời trang tổ chức ngày hôm qua (7/10). Trên MXH, có gần 2000 lượt bình luận dành lời ngợi khen cho nàng "Võ Mị Nương" bởi hình ảnh cực kỳ xuất sắc, lột tả vẻ đẹp và khí chất của "Nữ hoàng giải trí" khi bước vào tuổi 40.

Diện đầm đen huyền bí , Phạm Băng Băng gây ấn tượng mạnh với lớp make up khoe vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Gương mặt chuẩn V-line cùng những đường nét sắc sảo của người đẹp họ Phạm khiến các fan phải cảm thán: "Không thể tin nổi cô ấy đã 40 tuổi". Đáng chú ý, phông nền đằng sau bộ ảnh được đầu tư cầu kì và chỉn chu, tôn lên thần thái xuất sắc của cô nàng.

Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet dằn mặt Cnet - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng khoe nhan sắc xuất sắc trong bộ ảnh mới trình làng ngày hôm nay

Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet dằn mặt Cnet - Ảnh 3.

Dân tình chỉ biết ngẩn ngơ vì vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng milimet của nữ hoàng họ Phạm

Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet dằn mặt Cnet - Ảnh 4.
Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet dằn mặt Cnet - Ảnh 5.

Bộ ảnh này còn xuất sắc ở chi tiết khung nền đẹp ảo diệu đằng sau cho thấy sự chỉn chu và đầu tư của ekip

Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet dằn mặt Cnet - Ảnh 6.
Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet dằn mặt Cnet - Ảnh 7.

Ảnh Phạm Băng Băng tạo hình cho sự kiện thôi mà đẹp chẳng kém ảnh chụp tạp chí

Đáng chú ý, bộ ảnh hoàn mỹ này của tình cũ Lý Thần như là lời đáp trả đanh thép cho lùm xùm mà truyền thông Hoa ngữ đưa tin về cô nàng. Cách đây không lâu, trang BJH bất ngờ có bài viết đặt nghi vấn sự nghiệp và cuộc sống của Phạm Băng Băng giờ đây khốn đốn đến mức cô không thể nào thuê được nhiếp ảnh gia để chụp ảnh tử tế cho mình. Lý do là bởi trên MXH truyền tay nhau 1 bộ ảnh chất lượng kém, mờ nhoè và không hề rõ nét của nữ diễn viên. Có bình luận cho rằng những tấm hình này giống như chụp vội và chỉnh sửa bằng di động thay vì máy ảnh xịn.

Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet dằn mặt Cnet - Ảnh 8.

Không chỉ chất lượng ảnh kém, mờ nhoè

Bị đồn khốn đốn đến mức không mời nổi nhiếp ảnh gia, Phạm Băng Băng tung bộ ảnh ảo diệu tới từng milimet dằn mặt Cnet - Ảnh 9.

Mà ngay cả địa điểm, phông nền chụp đằng sau cũng bị chê là "phèn", kém sang

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm