Bị đè lên người khi đang ngủ, đây là phản ứng bá đạo của “nữ thần” Irene (Red Velvet)!

Angus, Theo Helino 00:00 12/09/2018

Irene không cần mang đến hình tượng khi tham gia show thực tế của Red Velvet.

"Nữ thần" Irene của Red Velvet được biết đến với hình tượng nghiêm nghị pha chút lạnh lùng, thích ở nhà ủi đồ và mê mùi nước xả vải. Khán giả ít khi có dịp được chứng kiến khoảnh khắc Irene "đánh rơi" hình tượng, cho đến khi show thực tế riêng của Red Velvet mang tên "Level Up" chính thức ra đời.

Đây là cách xua đuổi cực lầy lội của nữ thần Irene khi có người... phá giấc ngủ! - Ảnh 1.

Irene với hình tượng "lạnh lùng"

Mê ủi đồ, thích mùi nước xả vải

Chắc bạn sẽ nghĩ xinh đẹp như Irene khi ngủ thì sẽ giống công chúa ngủ trong rừng nhưng sự thật lại không vậy. Khi cô em Seulgi bất ngờ nằm lên người Irene lúc đó đang ngủ, cô nàng lập tức thò một chân ra khỏi chăn để vỗ mông Seulgi rồi... ngủ tiếp. Ừ thì "nữ thần" thì cũng phải ngủ mà!

Seulgi bất ngờ nhào lên chiếc giường có Irene đang ngủ

Và đây là cách "nữ thần" xua đuổi Seulgi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm