Bị dao cắm vào mắt, ông chú vẫn bình tĩnh nói chuyện phải quấy với kẻ đâm mình

Đạt Lê, Theo Helino 11:11 13/07/2019

Người đàn ông lấy khăn tay cầm máu rồi tiếp tục cuộc tranh cãi với đối phương ngay tại bãi giữ xe đông đúc.

Theo Daily Mail đưa tin ngày 12/7, một cuộc cãi vả nảy lửa đã dẫn đến hành động bạo lực ở miền đông Mexico. Theo các nhân chứng, tại một trung tâm thương mại thuộc thành phố Puerto de Veracruz, hai người đàn ông đã tranh giành quyết liệt chỗ đỗ xe, không ai chịu nhường ai.

Giữa lúc đó, đột nhiên người mặc áo trắng - Armando Barragan (47 tuổi) đã rút dao ra đâm vào hốc mắt của đối phương.

Nạn nhân Domingo Munoz (47 tuổi) bị bất ngờ, đau đớn và chảy máu ròng ròng. Nhưng điều bất ngờ nhất là ông Munoz vẫn bình tĩnh đứng vững và tiếp tục nói chuyện phải quấy với kẻ đã hành hung mình.

Ông Domingo Munoz bị thương khá nặng sau cú đâm vào mắt

Người đàn ông nén cơn đau và tiếp tục gặng hỏi đối phương

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến mọi người xung quanh đều bất ngờ, lập tức báo cảnh sát. Sau đó kẻ tấn công bị giải đi, chưa rõ sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự như thế nào cho hành động tàn nhẫn này.

Bị dao cắm vào mắt, ông chú vẫn bình tĩnh nói chuyện phải quấy với kẻ đâm mình - Ảnh 4.

Thủ phạm bị giải đi

Cùng lúc đó, nạn nhân Munoz được sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện Veracruz. Các bác sĩ cho biết ông bị dao đâm xuyên hốc mắt trái, mũi dao chạm vào phía dưới mắt bên phải. 

Hiện giờ, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng mắt trái thì hỏng hoàn toàn. Sự việc hi hữu lần này cũng chính là lời cảnh báo đến tất cả mọi người: cần kiềm chế cơn nóng giận của mình để tránh những hậu quả không thể cứu vãn!

Bị dao cắm vào mắt, ông chú vẫn bình tĩnh nói chuyện phải quấy với kẻ đâm mình - Ảnh 5.

Hung khí được lấy ra khỏi hốc mắt của nạn nhân

(Theo Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm