Hi hữu: Người phụ nữ 60 tuổi tử vong vì bị chiếc ống hút kim loại đâm xuyên hốc mắt

Chan, Theo Helino 15:23 09/07/2019

Vụ tai nạn kỳ lạ đã cướp đi mạng sống của bà Elena Struthers-Gardner, 60 tuổi ở Anh, mà thứ gây ra cái chết lại là đồ vật mà ít ai có thể ngờ đến.

Vào 22/11 năm ngoái, bà Elena Struthers-Gardner, 60 tuổi sống tại Broadstone ở Poole, Dorset, Anh đã được tìm thấy tử vong tại nhà riêng sau một vụ tai nạn kỳ lạ và đến hôm nay cuộc điều tra mới đi đến kết luận cuối cùng. Thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân đang cầm một chiếc bình thủy tinh có nắp đậy kèm chiếc ống hút bằng kim loại trên đó. Tuy nhiên do bất cẩn bị ngã, ống hút dài hơn 24cm đã đâm vào hốc mắt khiến bà bị chấn thương sọ não dẫn đến tử vong.

Hi hữu: Người phụ nữ 60 tuổi tử vong vì bị chiếc ống hút kim loại đâm xuyên hốc mắt - Ảnh 1.

Ống hút kim loại vô tình biến thành "hung thủ" gây ra cái chết cho người phụ nữ (Ảnh minh hoạ)

Mandy, người bạn đời của bà Elena Struthers-Gardner, cũng là người đã phát hiện ra nạn nhân cho biết đã nhanh chóng gọi cấp cứu sau khi phát hiện bà Elena nằm bất động trong nhà bếp nhưng đã quá muộn.

Nhân viên điều tra cũng nói rằng Elena Struthers-Gardner đã phải chịu đựng những khó khăn trong việc di chuyển sau một tai nạn cưỡi ngựa lúc bà mới 21 tuổi. Sau khi phải sử dụng một nồng độ thuốc giảm đau fentanyl cao, Elena đã bị nghiện rượu. Trong những tháng trước khi qua đời, bà đã uống khoảng nửa lít rượu vodka mỗi ngày, pha với nước cam và cho vào chiếc cốc dùng kèm ống hút kim loại như trên. Cũng do tai nạn gây ra nhiều vết thương cho cột sống, thắt lưng và gây vẹo cột sống khiến nạn nhân dễ bị ngã hơn.

Hi hữu: Người phụ nữ 60 tuổi tử vong vì bị chiếc ống hút kim loại đâm xuyên hốc mắt - Ảnh 2.

Nạn nhân Elena Struthers-Gardner (phải) cùng người bạn đời của mình - bà Mandy

Các chuyên gia khuyến cáo rằng mọi người phải hết sức cẩn thận khi sử dụng ống hút kim loại và không nên để nó vào cốc có nắp đậy cố định. Nhân viên y tế thì cho biết họ chưa bao giờ gặp một chấn thương tương tự trước đây và vụ tai nạn vô cùng hi hữu.

Bà Mandy chia sẻ: "Tôi chỉ cảm thấy rằng chiếc ống hút kim loại sẽ trở nên rất nguy hiểm khi ở trong tay những người lớn tuổi như Elena và cả trẻ em. Tôi nhớ cô ấy rất nhiều. Hi vọng rằng điều tồi tệ này không bao giờ xảy ra với bất cứ ai khác". 

(Theo Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm