Thiếu niên đâm anh trai 3 nhát vì "thà ngồi tù còn hơn phải ngồi chung xe với anh suốt 8 tiếng"

Minh Kiên, Theo Helino 14:29 09/07/2019

Khi bị thẩm vấn, cậu thiếu niên 13 tuổi ở Mỹ cho biết vẫn không hối hận vì đã khiến anh trai bị thương.

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra vào ngày 6/7/2019 khi chiếc xe chở 2 anh em ruột đang dừng trên đoạn đường tại Crestview, cách Pensacola, Florida, Mỹ khoảng 45 phút lái xe. Cảnh sát trưởng hạt Okaloosa, Todd Watkins cho biết ngay sau khi nhận được cuộc gọi của người anh trai, họ đã tiếp cận hiện trường và bắt giữ người em.

Trong cuộc thẩm vấn với cảnh sát, cậu thiếu niên 13 tuổi nói vì quá mệt mỏi khi bị anh trai trêu đùa nên cậu đã làm như vậy. Cảnh sát nói cậu em đã đâm anh 3 nhát vào tay bằng dao bấm. "Tôi đã đâm anh tôi và tôi chẳng quan tâm tới việc vào tù. Thà ngồi tù còn hơn là ngồi chung xe với hắn suốt 8 tiếng đồng hồ", cậu em nói.

Thiếu niên đâm anh trai 3 nhát vì thà ngồi tù còn hơn phải ngồi chung xe với anh suốt 8 tiếng - Ảnh 1.

Vì không chịu nổi khi bị anh trai trêu đùa nên cậu thiếu niên 13 tuổi đã rút dao đâm vào tay anh. Ảnh: Wikipedia/Max Pixel

Sau khi bị đâm, cậu thiếu niên 15 tuổi được băng bó và cầm máu tại bệnh viện, rất may là vết thương nhẹ nên không phải phẫu thuật. Cảnh sát trưởng Watkins cho biết người anh trai không nói gì nhiều với cảnh sát sau khi bị đâm, tuy nhiên anh lại nghe thấy nạn nhân thúc giục bạn bè trả thủ em trai khi đang ở sau xe cứu thương. 

Về phần mình, người em bị buộc tội hành hung nghiêm trọng với vũ khí nguy hiểm và được đưa vào trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên. Phía cảnh sát nói rằng dù đã gặp rất nhiều trường hợp anh em xích mích với nhau nhưng chưa bao giờ xử lí vụ việc mà người gây án lại trẻ đến như thế này. 

(Theo Unilad)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm