Bị chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn gây chú ý với nhan sắc không thua gì đã qua photoshop

AN, Theo Helino 22:36 13/01/2019

Loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Hương Giang đang được khán giả chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Từ trước đến nay, Hương Giang vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp. Nhất là sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, nhan sắc giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh?" ngày càng được chú ý với những đường nét quyến rũ cùng thân hình chuẩn. Bên cạnh đó, thần thái sắc sảo của cô cũng luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang còn gây chú ý hơn khi hình ảnh của cô được khán giả ghi lại bằng camera thường và chia sẻ lên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz. Thông qua loạt ảnh này, đông đảo khán giả đều để lại bình luận khen ngợi nhan sắc xuất thần của Hương Giang. Một số người còn cho rằng, hình ảnh Hương Giang khi chưa chỉnh sửa và đã qua photoshop không khác nhau là mấy. Đặc biệt, người hâm mộ của người đẹp còn khẳng định, với vóc dáng thon gọn như hiện tại, cô còn trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Bị khán giả chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn gây sốt với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái ngời ngời - Ảnh 1.

Xuất hiện trong một sự kiện ngày 13/1, Hương Giang vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp trong những bức hình được khán giả ghi lạ bằng camera thường.

Bị khán giả chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn gây sốt với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái ngời ngời - Ảnh 2.
Bị khán giả chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn gây sốt với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái ngời ngời - Ảnh 3.

Dù hình ảnh được chụp vội, không chỉnh sửa nhưng Hương Giang vẫn gây sốt với vẻ xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút.

Bị khán giả chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn gây sốt với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái ngời ngời - Ảnh 4.

Còn đây là hình ảnh đã được chỉnh sửa của Hương Giang, hoàn toàn không quá khác so với những bức ảnh khán giả ghi lại bằng camera thường.

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm