Bị cho là "flop" ở quê nhà nhưng album mới của Red Velvet lại đạt được loạt thành tích đáng nể này trên Billboard

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/12/2018

Mini album thứ 5 của Red Velvet mang tên "RBB (Really Bad Boy)" vừa xuất sắc giành vị trí dẫn đầu các BXH của Billboard.

Cuối tháng 11 vừa rồi, Red Velvet đã trở lại bằng mini album thứ 5 mang tên "RBB (Really Bad Boy)" với ca khúc chủ đề cùng tên. Tuy nhiên, ca khúc lại bị đánh giá là khó nghe hơn các hit trước đó là "Bad Boy" hay "Power Up" và flop tại các BXH âm nhạc Hàn Quốc. Nhưng thật bất ngờ, album cùng ca khúc "RBB (Really Bad Boy)" lại làm nên chuyện ở các BXH của Billboard. 

Bị cho là flop ở quê nhà nhưng album mới của Red Velvet lại đạt được loạt thành tích đáng nể này trên Billboard - Ảnh 1.

Red Velvet vừa trở lại vào cuối tháng 11 vừa rồi nhưng lại không mấy nổi bật ở quê nhà

Cụ thể, ca khúc "RBB (Really Bad Boy)" và album của nhóm hiện đang dẫn đầu các BXH: World Digital Song Sales và Heatseekers Albums. Bên cạnh đó, album còn xếp vị trí thứ 2 ở BXH Billboard's World Album. 

Những thứ hạng cao đáng nể này chứng tỏ rằng "RBB (Really Bad Boy)" không hề là một bước lùi của Red Velvet. Giai điệu bài hát dường như phù hợp và thu hút người nghe ở thị trường quốc tế hơn. 

Bị cho là flop ở quê nhà nhưng album mới của Red Velvet lại đạt được loạt thành tích đáng nể này trên Billboard - Ảnh 2.

"RBB (Really Bad Boy)" đứng đầu 2 BXH là World Digital Song Sales...

Bị cho là flop ở quê nhà nhưng album mới của Red Velvet lại đạt được loạt thành tích đáng nể này trên Billboard - Ảnh 3.

... và Heatseekers Albums

Bị cho là flop ở quê nhà nhưng album mới của Red Velvet lại đạt được loạt thành tích đáng nể này trên Billboard - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, "RBB (Really Bad Boy)" còn đứng vị trí thứ 2 ở BXH Billboard's World Album

Bị cho là flop ở quê nhà nhưng album mới của Red Velvet lại đạt được loạt thành tích đáng nể này trên Billboard - Ảnh 5.

Chúc mừng Red Velvet về loạt thành tích mới này!

MV "RBB (Really Bad Boy)" - Red Velvet

Nguồn tham khảo: Billboard

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày