Bị chỉ trích vì nhảy hời hợt, nam idol lập tức lên tiếng xin lỗi, nhưng điều không ai ngờ là phản ứng đầy bao dung của Knet

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 15/07/2020

Với màn trình diễn nhảy như chơi, SF9 phải chịu rất nhiều bình luận chỉ trích của Knet, thành viên Dawon đã phải trực tiếp livestream xin lỗi để trấn an dư luận.

Ngày 6/7 vừa qua, SF9 đã comeback với album “9loryUS” và bài hát chủ đề “Summer Breeze”. Màn trở lại này của nhóm nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhưng với một lý do hẳn nhiều người chẳng muốn.

Theo đó, cách đây ít ngày, SF9 đã thể hiện màn trình diễn của mình thông qua Relay Dance (từng thành viên sẽ nhảy lần lượt các phần vũ đạo theo thứ tự) được đăng trên kênh YouTube M2 của đài Mnet. Tuy nhiên với phần thể hiện vũ đạo có phần hời hợt, không có tâm, lộn xộn, SF9 đã vấp phải rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng đến fan cũng không thể bênh vực.

Màn trình diễn relay dance "Summer Breeze" của SF9

Một số bình luận của netizen khi đoạn clip này được lan truyền:

- "Tôi là fan nhưng họ làm tôi thật thất vọng, đập vào mắt tôi là sự hời hợt của Dawon"

-" Một số fan cho rằng họ đang thể hiện sự vui vẻ, thế mới là Relay dance?? Đây không phải chỗ vui vẻ, hãy nhìn cách SEVENTEEN thể hiện. Họ(SEVENTEEN) vẫn thực hiện vũ đạo đâu ra đấy trong sự vui vẻ khiến người xem không thể rời mắt"

- "Công sức của Rowoon và Chani đổ sông đổ bể cả, không kéo nổi nhóm này lên"

“Đoạn này nhảy như thế nào nhỉ?”.

Hành động như đang chửi thề nhận chỉ trích nặng nề của Dawon

Cả nhóm đều nhảy lộn xộn và thiếu ăn ý.

Video dance của SF9 nhanh chóng được lan truyền trên MXH và làm nổ ra tranh cãi khiến netizen "chia năm xẻ bảy" người bênh kẻ chê. Để trấn an tinh thần của fan cũng như gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Kpop, ngay trong tối ngày 13/7, thành viên Dawon - người nhận chỉ trích nhiều nhất vì thái độ không chuyên nghiệp đã có buổi live stream trên Instagram để bày tỏ và nhận lỗi về màn biểu diễn này.

Qua video có thể thấy được sự hối lỗi và quyết tâm sửa sai trong giọng nói của chàng trai sinh năm 1995: “Tôi rất cảm ơn nếu các bạn bỏ qua sự thiếu xót này. Các bạn (fan hâm mộ) cũng đừng quá buồn, việc đáng nhận chỉ trích thì vẫn phải nhận chỉ trích, đây là đặc thù của công việc này. Tôi hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ và cho các bạn thấy một hình ảnh tuyệt vời hơn của bản thân” .

Clip lời chia sẻ của Dawon

Ngay sau lời xin lỗi kịp thời và chân thành này, netizen đã hoàn toàn "dễ tính" hơn nhiều mà không quá xoáy sâu vào lỗi sai hay "khẩu nghiệp" như ngày xưa. Cách giải quyết của Dawon rất thoả đáng đã làm hài lòng netizen. So với những "phốt" nhảy sai, nhảy hời hợt năm xưa của các idol khác, Knet dường như đã lành tính đi rất nhiều trong trường hợp của SF9. Hy vọng rằng các thành viên giữ đúng lời hứa và đem đến những màn trình diễn xuất sắc hơn trong tương lai cho khán giả, đặc biệt là Fantasy - những fan hâm mộ luôn sát cánh bên SF9. 

Đa số các bình luận của dân mạng sau khi Dawon lên tiếng xin lỗi đều rất tích cực, thậm chí khen ngợi cách xử lý chững chạc của nam idol:

- “Cố gắng lên nhé”.

- “Cách giải quyết rất nhanh chóng và có sức thuyết phục đó”.

- “Xem video mới thấy cậu này người lớn đó chứ”.

- “Giữ đúng lời hứa nhé!”.

- “Mọi người cũng đừng nặng nề quá với nhóm nữa, họ biết sai rồi”.

- “Sao bây giờ mới cố gắng vậy?.

- “Nhìn cách họ thể hiện vũ đạo mà chán”.

- “Còn không bằng nhóm nhạc nữ, nhìn Weki Meki thể hiện chưa?”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm