Bị chỉ trích trang điểm đậm khi đi từ thiện, Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích

Tùng Thanh/ VTC News, Theo VTC.VN 11:30 22/11/2022

Trước những ý kiến trái chiều, Hoa hậu Liên lục địa 2022 phân trần do lịch trình dày đặc nên cô không có thời gian để thay đổi kiểu makeup cho phù hợp.

Tham gia một số hoạt động tình nguyện mới đây, Hoa hậu Bảo Ngọc bị chỉ trích là trang điểm quá đậm, không phù hợp để đi từ thiện. Giãi bày lý do, cô đăng tải một đoạn clip cho biết, trước khi đến địa điểm làm từ thiện, cô phải tham gia nhiều hoạt động khác và không có thời gian để đổi sang kiểu trang điểm khác phù hợp hơn với hoàn cảnh.

"Khi đi từ thiện, tôi luôn muốn giản dị, gần gũi hết mức có thể. Tuy nhiên do lịch trình dày đặc nên nhiều khi thời gian không cho phép tôi thay đổi trang phục và kiểu trang điểm. Trong lần này, tôi phải đi quay ở rất nhiều nơi nên phải tranh thủ tới thăm các em bé ở trung tâm. Đó là lý do tôi không thể thay đổi quần áo hay tẩy trang. Hy vọng là mọi người sẽ thông cảm và luôn nhìn vào những điều tích cực", nàng hậu tâm sự.

Bị chỉ trích trang điểm đậm khi đi từ thiện, Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích - Ảnh 2.
Bị chỉ trích trang điểm đậm khi đi từ thiện, Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích - Ảnh 3.

Bảo Ngọc gây tranh cãi vì trang điểm đậm khi đi thiện nguyện

Sau khi đăng quang Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa), Bảo Ngọc ngày càng được chú ý. Trước đó, cô phải giải thích về việc đăng quang khá lâu mà chưa thực hiện nhiệm vụ của một đương kim hoa hậu. Bảo Ngọc cho biết cô đang thực hiện một số dự án thiện nguyện trong vai trò là Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 và chuẩn bị tốt cho hành trình của Miss Intercontinental đương nhiệm. Người đẹp khẳng định đã được sự chấp thuận giữa các bên nên sẽ vẫn ở lại Việt Nam trong thời gian tới, và tiếp tục hành trình của Miss Intercontinental 2022 vào năm sau.

"Nếu ai có thắc mắc tại sao giờ này Bảo Ngọc vẫn chưa đi nước ngoài thì cả mình và bên Miss Intercontinental đều thống nhất là dù gì cũng đã lỡ về rồi, nên trong thời gian này mình xem như là một khoảng thời gian chuẩn bị để có thể làm tốt hơn cho hành trình dự kiến bắt đầu cho năm sau. Năm nay dàn trận, năm sau mình bung, mình muốn làm việc có kế hoạch và đầu tư nên không thể làm liền được. Mong mọi người hiểu cho Ngọc, cho công ty và Miss Intercontinental nha", Bảo Ngọc chia sẻ thêm.

Bị chỉ trích trang điểm đậm khi đi từ thiện, Hoa hậu Bảo Ngọc giải thích - Ảnh 4.

Bảo Ngọc - Hoa hậu Liên lục địa 2022

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại Cần Thơ. Người đẹp từng lọt Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020 và Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Với kinh nghiệm tại 2 cuộc thi, cô đăng quang Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 tại Ai Cập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm