Bị chê xấu xí, đầu bù tóc rối, quần áo luộm thuộm khi học online, nam sinh bất ngờ biến hình thành soái ca trong phút chốc

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 09/04/2020

Nam sinh gây bão với màn lột xác chóng mặt khiến rất nhiều người trầm trồ, không tin vào mắt mình.

Để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, hàng loạt trường học ở Trung Quốc đã chính thức cho học sinh, sinh viên nghỉ học, chuyển sang học online. Đương nhiên điều này cũng kéo theo muôn vàn câu chuyện dở khóc, dở cười được tụi học trò rần rần chia sẻ, như mới đây, dân mạng được phen bất ngờ với màn lột xác ngoạn mục của một nam sinh trong giờ học online.

Được biết, cậu bạn này bị cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh luộm thuộm khi học online, nhưng bất ngờ nhất là không lâu sau đó diện mạo của nam sinh thay đổi chóng mặt, khác biệt rõ rệt trước và sau khi cạo râu. Màn lột xác 360 độ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ, không tin vào mắt mình. Từ một cậu bạn đầu bù tóc rối, ăn mặc luộm thuộm, thậm chí chưa cạo râu, đã thay đổi hoàn toàn với khuôn mặt thư sinh, ưa nhìn, một kiểu tóc được chăm chút, gọn gàng hơn.

Bị chê xấu xí, đầu bù tóc rối, quần áo luộm thuộm khi học online, nam sinh bất ngờ biến hình thành soái ca trong phút chốc - Ảnh 1.

Hình ảnh nam sinh khi chưa cạo râu, ăn mặc luộm thuộm khi mới bắt đầu buổi học online

Bị chê xấu xí, đầu bù tóc rối, quần áo luộm thuộm khi học online, nam sinh bất ngờ biến hình thành soái ca trong phút chốc - Ảnh 2.

Cậu bạn có vẻ không để ý chăm chút đến ngoại hình của mình

Bị chê xấu xí, đầu bù tóc rối, quần áo luộm thuộm khi học online, nam sinh bất ngờ biến hình thành soái ca trong phút chốc - Ảnh 3.

Sau ít giờ đăng tải, loạt ảnh trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

Bị chê xấu xí, đầu bù tóc rối, quần áo luộm thuộm khi học online, nam sinh bất ngờ biến hình thành soái ca trong phút chốc - Ảnh 4.

Nhưng đây là màn lột xác thành công ngoài sức tưởng tượng, diện mạo của nam sinh thay đổi 360 độ khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

Loạt ảnh của nam sinh trong giờ học online bỗng chốc nổi tiếng ầm ầm với có sự giúp sức tối đa của các diễn đàn mạng xã hội, ngay lập tức dân tình đã nháo nhào truy tìm info chủ nhân những bức ảnh với hy vọng được chiêm ngưỡng nhan sắc đời thực của cậu bạn. Dưới phần bình luận cộng đồng mạng thi nhau comment tương tác, không ít người bất ngờ vì sự thay đổi của chàng trai này.

"Đây là kết quả sau khi thầy bắt đi cạo râu, một cú hack tuổi không thể tin được.", bạn N.T cho hay.

Bạn N.L chia sẻ: "Chỉ cần chỉn chu một chút là đẹp trai rạng ngời, động lực để học online là đây."

"Bạn học nhà người ta ăn mặc gọn gàng, tóc tai chỉn chu nhìn khác biệt ngay, cần lắm những chiếc ảnh đời thường để xác minh độ cực phẩm.", bạn K.H comment.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm