Bị chê "trịch thượng, sân si", O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào?

liên hoa, Theo thể thao văn hoá 08:28 03/02/2023

Một bài đăng nhận xét về tính cách của ''O Sen'' Ngọc Mai đang trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng.

Sau danh hiệu Quán quân chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ, O Sen Ngọc Mai trở thành cái tên đình đám và thu về lượng người hâm mộ lớn. Sở hữu giọng hát của một thạc sĩ thanh nhạc, Ngọc Mai nhận được nhiều lời khen có cánh và sau chương trình, cô cũng trở nên đắt show hơn. Có thể nói Ca Sĩ Mặt Nạ đã góp phần giúp sự nghiệp của Ngọc Mai trở nên thăng hoa.

Bị chê trịch thượng, sân si, O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Sau Ca Sĩ Mặt Nạ, O Sen Ngọc Mai trở nên đắt show và được nhiều người yêu mến

Bên cạnh sự ủng hộ vì Ngọc Mai đã tìm được vị trí xứng đáng trong làng giải trí thì có một bộ phận khán giả đưa ra ý kiến trái chiều. Và mới đây, một nhà văn nổi tiếng gây chú ý khi có dòng trạng thái dài chia sẻ về O Sen Ngọc Mai. Mở đầu bài viết, nhà văn này cho biết đã theo dõi Ngọc Mai thời gian dài và vui mừng khi nữ ca sĩ đoạt giải Quán quân. Tuy nhiên, nhà văn này nhận xét Ngọc Mai không thể trở thành ngôi sao vì giọng hát không cảm xúc, thiếu bản hit và giọng hát chưa đến mức "thượng thừa", thiếu cá tính riêng,...

Đáng nói hơn chính là việc nhà văn này nhận xét sau khi nổi tiếng, tính cách Ngọc Mai trở nên "trịch thượng, sân si": "Em có biết nhìn em bây giờ rất hung dữ không? Đôi mắt em, thật lạ, thay vì ánh ngời niềm viên mãn, lại chỉ thấy long lên những cay nghiệt. Đôi khi, tôi sợ. Mai sân si và trịch thượng. Sân si không biết vì lẽ gì nhưng trịch thượng có thể vì Mai quen mình là cô giáo, quen nhìn xuống mà nói chuyện".

Bị chê trịch thượng, sân si, O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Bên cạnh sự ủng hộ thì Ngọc Mai vấp phải ý kiến trái chiều và bài đăng nhận xét về tính cách "trịch thượng, sân si" của O Sen mới đây khiến công chúng xôn xao

Bài đăng này nhanh chóng được dân tình chia sẻ chóng mặt và tạo nên đề tài rôm rả trên mạng xã hội. Chúng tôi đã liên hệ với Ngọc Mai tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết cô đang thiền trà, chưa đọc bài nào liền quan đến vấn đề trên nên từ chối trả lời.

Bị chê trịch thượng, sân si, O Sen Ngọc Mai phản ứng thế nào? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày