Bị chê "gượng" trên màn ảnh, Lee Min Ho và Kim Go Eun lại được phát hiện dấu hiệu sinh ra để dành cho nhau ngoài đời

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 08:26 20/06/2020

"Quân vương bất diệt" đã hết, nhưng thuyền Lee Min Ho và Kim Go Eun vẫn ra khơi!

"Quân vương bất diệt" đã chính thức kết thúc sau chuỗi ngày khiến cả châu Á dậy sóng vì từ nội dung phim, lùm xùm xung quanh kịch bản diễn xuất của Lee Min Ho cho đến "hint" tình cảm của cặp đôi chính. Tuy bị chê "chemistry" gượng gạo trên màn ảnh nhưng Lee Min Ho - Kim Go Eun lại được "đẩy thuyền" nhiệt tình vì tương tác quá ngọt ngào ở hậu trường và đến fan vẫn giữ vững niềm tin. Nhưng liệu 2 ngôi sao có thật sự hợp nhau, tâm linh tương thông?

Bị chê gượng trên màn ảnh, Lee Min Ho và Kim Go Eun lại được phát hiện dấu hiệu sinh ra để dành cho nhau ngoài đời - Ảnh 2.

Mới đây, bài phân tích về sự tương thích giữa 2 ngôi sao về mặt chiêm tinh đã bất ngờ gây chú ý trở lại. Lee Min Ho sinh ngày 22/6, thuộc cung Cự Giải, trong khi đó Kim Go Eun sinh ngày 2/7 và cũng thuộc cung Cự Giải. 2 "con cua" liệu có cạp nhau? Câu trả lời là không! 

Theo Koreaboo, người thuộc cung Cự Giải có nét tính cách thiên về trực giác, trung thành, có xu hướng bảo vệ người mình yêu một cách quyết liệt. Chính vì vậy, 2 người Cự Giải có xu hướng quan tâm đến đối phương nồng nhiệt. Trên thực tế ở hậu trường, Lee Min Ho luôn quan tâm đến Kim Go Eun, còn liên tục có cử chỉ vỗ về mỗi khi cô buồn (lúc quay cảnh cuối cùng của bộ phim và Kim Go Eun rưng rưng khóc).

Lee Min Ho - Kim Go Eun được nhận xét là "nhạt" trên màn ảnh nhưng "đậm sâu" ở hậu trường

Cự Giải - Cự Giải làm nên một cặp đôi hết lòng vì nhau và yêu nhau sâu sắc, thuỷ chung. Có thể nói là họ sinh ra để dành cho nhau. Họ có xu hướng trung thành với tình yêu của đời mình và quan tâm đến đối phương. Vì tính cách có phần tương đồng và thiên về trực giác nên họ dễ dàng cảm thông và giúp ích được mỗi khi "nửa kia" cần, nhiều khi còn đoán được người kia nghĩ gì vì có giác quan thứ sáu.

Bị chê gượng trên màn ảnh, Lee Min Ho và Kim Go Eun lại được phát hiện dấu hiệu sinh ra để dành cho nhau ngoài đời - Ảnh 4.
Bị chê gượng trên màn ảnh, Lee Min Ho và Kim Go Eun lại được phát hiện dấu hiệu sinh ra để dành cho nhau ngoài đời - Ảnh 5.

Cặp đôi Cự Giải cũng thấu hiểu nhu cầu riêng tư của đối phương nên khả năng thấp là họ sẽ cãi vã hay hiểu lầm lẫn nhau. Có thể thấy rằng, Lee Min Ho - Kim Go Eun luôn tỏ thái độ vui vẻ ở hậu trường. Khi phỏng vấn, Lee Min Ho thường xuyên hỏi han Kim Go Eun, tò mò về "người tình màn ảnh" và Kim Go Eun cũng nắm được nhiều thông tin về sự nghiệp, vai diễn của đàn anh.

Không biết Lee Min Ho và Kim Go Eun hẹn hò thật hay không, tuy nhiên về góc độ chiêm tinh, 2 ngôi sao này thật sự có khả năng tương hợp cao. Còn chuyện thực tế ra sao, có lẽ chỉ người trong cuộc hiểu rõ nhất.

Bị chê gượng trên màn ảnh, Lee Min Ho và Kim Go Eun lại được phát hiện dấu hiệu sinh ra để dành cho nhau ngoài đời - Ảnh 7.

Nguồn: Koreaboo

Bị chê gượng trên màn ảnh, Lee Min Ho và Kim Go Eun lại được phát hiện dấu hiệu sinh ra để dành cho nhau ngoài đời - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm