Bị nói hết thời, Lee Min Ho "dập lại" luôn và ngay với kỷ lục chưa diễn viên nào làm được trong lịch sử showbiz Hàn

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 18/06/2020

Thời nào cũng là của Lee Min Ho thì làm sao mà hết được.

Khởi chiếu từ ngày 17/4, đến nay "Quân Vương Bất Diệt" đã chính thức hạ màn với con số rating ảm đạm. Quy tụ biên kịch vàng Kim Eun Sook cùng dàn sao đình đám, được đầu tư đến 600 tỷ đồng cũng không "cứu" được bộ phim. Với Lee Min Ho, đây là một sự thất bại trong ngày trở lại, bộ phim từ "bom tấn" hóa "bom xịt" trong sự nghiệp của anh.

Thất bại này khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ năng lực của anh, đồng thời Lee Min Ho cũng được truyền thông Hàn nhắc tới bằng những từ ngữ nặng nề như "hết thời", "thuốc độc rating", "diễn xuất một màu"…

Bị nói hết thời, Lee Min Ho dập lại luôn và ngay với kỷ lục chưa diễn viên nào làm được trong lịch sử showbiz Hàn - Ảnh 2.

"Quân Vương Bất Diệt" là màn trở lại thất bại của Lee Min Ho.

Nhưng mới đây, Lee Min Ho đã chứng tỏ đẳng cấp ngôi sao hàng đầu khi trở thành diễn viên Hàn Quốc đầu tiên có tới hai bài đăng đạt hơn 4 triệu like trên Instagram. Trước đó, có rất ít tên tuổi Hàn Quốc sở hữu những bài đăng đạt hơn 4 triệu like và đều là idol quốc tế như Lisa, Jennie (BLACKPINK). 

Bị nói hết thời, Lee Min Ho dập lại luôn và ngay với kỷ lục chưa diễn viên nào làm được trong lịch sử showbiz Hàn - Ảnh 3.

Cận cảnh bài đăng hơn 4 triệu lượt "thả tim" của Lee Min Ho.

Bị nói hết thời, Lee Min Ho dập lại luôn và ngay với kỷ lục chưa diễn viên nào làm được trong lịch sử showbiz Hàn - Ảnh 4.

Trước Lee Min Ho, chưa từng có diễn viên nào sở hữu bài đăng được nhiều lượt "thả tim" như thế.

Thành tích này chứng minh Lee Min Ho vẫn là một tên tuổi thu hút với người hâm mộ cả trong và ngoài Hàn Quốc. Nam diễn viên 33 tuổi vẫn là một cái tên hot, và "Quân vương bất diệt" chỉ là một cú "ngã ngựa" không may mắn chứ thời của anh làm sao đã hết ngay được. Một tác phẩm thất bại là chưa đủ để "kết liễu" danh tiếng một diễn viên hàng đầu, nắm trong tay hàng loạt tác phẩm điện ảnh thành công, một trong những ngôi sao được trả cát xê cao nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Bị nói hết thời, Lee Min Ho dập lại luôn và ngay với kỷ lục chưa diễn viên nào làm được trong lịch sử showbiz Hàn - Ảnh 5.

Ở bài đăng đầu tiên, Lee Min Ho diện vest đen quyền lực, sang chảnh, tạo dáng khoe gương mặt đẹp không góc chết.

Bị nói hết thời, Lee Min Ho dập lại luôn và ngay với kỷ lục chưa diễn viên nào làm được trong lịch sử showbiz Hàn - Ảnh 6.

Trong bài đăng thứ hai, chỉ với những hình ảnh dạo chơi trong vườn nhưng Lee Min Ho đã thu về lượt "like" khủng, phá cả kỷ lục.

Bị nói hết thời, Lee Min Ho dập lại luôn và ngay với kỷ lục chưa diễn viên nào làm được trong lịch sử showbiz Hàn - Ảnh 7.

Thời nào cũng là của Lee Min Ho cả thì làm sao mà hết được cơ chứ.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm