Bị châm chọc "khoe hàng" để kiếm đại gia khi tung ảnh nóng bỏng, Quỳnh Thư nói gì?

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 17/07/2020

Quỳnh Thư khẳng định nếu đã thích ai sẽ "nhích", chẳng tốn 1 đồng giữa ồn ào tình - tiền đang gây xôn xao suốt mấy ngày nay.

Mới đây, Quỳnh Thư vừa tung bộ ảnh khoe trọn body nuột nà, "thả rông" vòng 1 căng tràn đầy quyến rũ lên trang cá nhân. Vốn là người mẫu chuyên nghiệp nên Quỳnh Thư luôn biết cách tạo dáng, toát lên thần thái cuốn hút trong từng khung hình.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi không ngớt từ đồng nghiệp và người hâm mộ, mới đây nhất, cô bất ngờ bị 1 antifan dùng những lời lẽ châm chọc khi để lại bình luận: "Show ra để kiếm đại gia chứ gì muốn 30k hay bao nhiêu vậy?". Dù không nói rõ nhưng câu hỏi này đã làm nhiều người liên tưởng ngay tới câu chuyện nhiều người đẹp Vbiz bị phát hiện bán dâm với giá từ 18.000 - 30.000 USD đang gây xôn xao dư luận suốt mấy ngày nay.

Trước lời châm chọc với dụng ý xấu, Quỳnh Thư không chịu giữ im lặng. Cô lập tức lên tiếng đáp trả gay gắt: "Chị đẹp thì chị khoe. Người chị thích thì chị sẽ nhích chẳng tốn 1 đồng nào, còn cỡ em 30k hay 50k cũng chỉ được xách váy cho chị nhé! Bớt phát biểu đi nhé".

Bị châm chọc khoe hàng để kiếm đại gia khi tung ảnh nóng bỏng, Quỳnh Thư nói gì? - Ảnh 2.

Quỳnh Thư tung bộ ảnh "thả rông" vòng 1 cực nóng bỏng.

Bị châm chọc khoe hàng để kiếm đại gia khi tung ảnh nóng bỏng, Quỳnh Thư nói gì? - Ảnh 3.

Cách tạo dáng với thần thái quyến rũ của Quỳnh Thư trong bộ hình mới này.

Bị châm chọc khoe hàng để kiếm đại gia khi tung ảnh nóng bỏng, Quỳnh Thư nói gì? - Ảnh 4.

Dưới phần bình luận, Quỳnh Thư bất ngờ bị 1 antifan châm chọc, cho rằng cô đăng hình khoe thân để "chào mời đại gia". Ngay lập tức, nữ người mẫu đã đáp trả gay gắt.

Không chỉ thế, Quỳnh Thư còn cap lại màn hình bình luận này và đăng lên story cá nhân kèm chia sẻ: "1 comment (bình luận) sọt dưa giữa muôn vàn comment khen... thế là nhận cái kết đắng ngay... cả làng vào dằn mặt thay luôn! Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ. Rút kinh nghiệm trước khi mở miệng nha em".

Chia sẻ của Quỳnh Thư hiện đang khiến các fan không ngừng phấn khích. Đúng như siêu mẫu Xuân Lan từng nói: "Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu. Hãy tôn trọng người mẫu!". Chúng ta không nên quy chụp tất cả, cần nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng đúng nhất, đúng người và đúng tội.

Bị châm chọc khoe hàng để kiếm đại gia khi tung ảnh nóng bỏng, Quỳnh Thư nói gì? - Ảnh 5.

Quỳnh Thư khẳng định nếu đã thích ai sẽ "nhích" chẳng tốn 1 đồng giữa ồn ào tình - tiền, chân dài - đại gia đang gây xôn xao suốt mấy ngày nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày